จาก “พนักงานบัญชี” สู่บทพระเอกในซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม” บอล-ติณณภัทร์

จาก “พนักงานบัญชี” สู่บทพระเอกในซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม” บอล-ติณณภัทร์

จาก “พนักงานบัญชี” สู่บทพระเอกในซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม” บอล-ติณณภัทร์ ขอพิสูจน์ความสามารถบนเส้นทางบันเทิง


 

ทุกคนล้วนแล้วแต่มีความฝัน อยู่ที่ว่าใครจะทำให้ถึงฝั่งฝันก่อนกัน แต่สำหรับหนุ่มหน้ามนจากเมืองปากน้ำโพ นครสวรรค์  ว่าที่ร้อยตรีติณณภัทร์ ภูนอก หรือ บอล เขามีความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กที่อยากจะเข้าวงการบันเทิง ไม่ใช่เพียงเพราะ “อยากมีชื่อเสียง” แต่เขาอยากจะพิสูจน์ความสามารถอีกด้านที่มีอยู่ในตัวบนเส้นทางบันเทิง และนั่นจะส่งผลถึง“รายได้” ที่จะทำให้เขาสามารถส่งเสียให้ครอบครัวมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น!!!

   บอล เริ่มต้นจากการเข้าประกวดเวที Top Model Thailand ประจำปี 2015 และเขาก็สามารถคว้ารางวัลรองอันดับ 1 มาครอง ส่งผลให้เขามีผลงานด้านต่างๆ ตามมา  ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเล็กๆ ในละครเรื่องต่างๆ บาปบริสุทธิ์ live, เงินปากผี, the gifted นักเรียนพลังกิฟต์,  social death vote หรืองานเดินแบบรวมถึงงานโฆษณาเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาได้รับ

 

บอล เพิ่งจบการศึกษาจากคณะบัญชี  มหาวิทยาลัยปทุมธานี จะเข้ารับประทานปริญญาบัตรในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แต่เขากลับได้งานทำก่อนเรียนจบเสียอีก ซึ่งปัจจุบันเขาทำงานที่ บริษัท ชายน์นิ่งโกลด์ จำกัด ในตำแหน่ง “พนักงานบัญชี” กินเงินเดือนประจำจนถึงทุกวันนี้!!!  

 

เชื่อหรือไม่ว่า หนุ่มบอลคนนี้ยังมีความสามารถพิเศษด้านนาฎศิลป์ โดยเฉพาะ การรำโขน เรียกได้ว่าท่าทางอ่อนช้อยงดงามทีเดียว แถมยังสามารถร้องเพลงได้อีกด้วย แว่วมาว่าเสียงเพราะระดับนักร้องเลยนะจ้ะ

 

ล่าสุดความหล่อสดใสสไตล์อัปป้าของ บอล-ติณณภัทร์  ไปเตะตาเข้าอย่างจังกับนักปั้นมือทองระดับประเทศ ดร.วโรดม ศิริสุข หรือ ดร.ชายแฮ็คส์ แห่งค่ายไอพีเอ็ม เห็นหน่วยก้านและมีแววดี จึงส่งเทียบเชิญให้มารับบทเด่นในซีรี่ส์เรื่อง “รักไม่จำกัดนิยาม” ของผู้จัดฯ ป้ายแดง ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร แห่งป่าสักวิลเลจ โดยเริ่มเดินเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำกันบ้างแล้ว ซึ่งการเข้าฉากครั้งแรกของบอลก็เป็นที่ฮือฮา เพราะเป็นฉากเลิฟซีนกับ ดร.ชายแฮ็คส์ ที่ทำเอาหนุ่มบอลถึงกับออกปากว่า

“เรื่องเลิฟซีนกับพี่ชายแฮ็คส์ผมไม่หวั่น  ผมไม่แน่ใจว่าอินเนอร์ของผมจะเล่นได้ดีแค่ไหน แต่ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ” 

 

นั่นคือประโยคแรกที่เขากล่าวกับคนใกล้ตัว ก่อนเข้าฉากนี้ ถือได้ว่าเป็นหนุ่มที่มุ่งมั่นและมีความตั้งใจในการทำงานคนหนึ่งเลยล่ะ!!

 

“ผมรักการแสดงนะครับ ผมอยากเล่นละคร อยากแสดงภาพยนตร์ แล้วก็อยากจะทำงานในวงการบันเทิงด้านอื่นๆ ด้วย เพราะผมอยากจะพิสูจน์ความสามารถของตัวเองว่าจะทำได้แค่ไหน ซึ่งผมก็จะตั้งใจ และเรียนรู้ที่จะทำให้งานออกมาดี ขอบพระคุณพี่ชายแฮ็คส์ พี่ใหญ่ (ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร) ผู้จัดละคร ครูหมู (วลงกรณ์ จับใจ) ผู้กำกับฯ ที่ให้โอกาสผมในครั้งนี้ครับ”

คอยจับตาดูกันต่อไปว่า หนุ่มนครสวรรค์คนนี้จะไปถึงก้าวไปถึงฝันในฐานะ “นักแสดงคุณภาพ” ของวงการบันเทิงได้หรือไม่? เป็นกำลังใจให้เขาด้วยแล้วกัน!!! 

 

Profile

ชื่อสกุล : ว่าที่ร้อยตรี ติณณภัทร์ ภูนอก

ชื่อเล่น : บอล

วัน/เดือน/ปีเกิด :    27 มิถุนายน 2538

อายุ : 23 ปี

ส่วนสูง :  186 เซนติเมตร  น้ำหนัก :  75 กิโลกรัม

การศึกษา : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยปทุมธานี คณะ บัญชี

ปัจจุบันทำงานที่ : บริษัท ชายน์นิ่งโกลด์ จำกัด ตำแหน่ง พนักงานบัญชี

ความสามารถพิเศษ  : รำโขน นาฏศิลป์ไทย ร้องเพลง เต้น

งานอดิเรก เล่นกีฬา

ผลงานที่ผ่านมา :

   -บาปบริสุทธิ์live

   -เงินปากผี

   -the gifted นักเรียนพลังกิฟต์

   - social death vote

   -เดินแบบแฟชั่นเธียร์เตอร์

   -เดินแบบผ้าไทย นนทบุรี

   -โฆษณา เกมส์ Regnarok

ติดต่อ : IG : phunouk  FB : tinnaphut phunouk ball

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_jst0bslvbi3mvmsgq38dbgj9j6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0