โปรโมชั่นใหม่ราชาเฟอร์รี่ ซื้อตั๋วผู้โดยสาร ฟรีค่ารถจักรยานสองล้อ ทุกเส้นทาง เริ่ม 15 มค.-31 ธค. 2562

โปรโมชั่นใหม่ราชาเฟอร์รี่ ซื้อตั๋วผู้โดยสาร ฟรีค่ารถจักรยานสองล้อ ทุกเส้นทาง เริ่ม 15 มค.-31 ธค. 2562

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP ออกโปรโมชั่นใหม่ “ซื้อตั๋วผู้โดยสาร ฟรีค่าโดยสารรถจักรยานสองล้อ” ทุกเส้นทาง เริ่มเปิดจำหน่ายตั๋วโดยสารตั้งแต่ 15 ม.ค.2562 ไปจนถึงวันที่31 ธ.ค.2562 เพิ่มความสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า โปรโมชั่นชุดนี้เหมาะกับผู้โดยสารที่ใช้รถจักรยานสองล้อเป็นพาหนะในการเดินทางหรือท่องเที่ยวในเกาะสมุยและเกาะพะงัน ให้ได้รับความสะดวกและค่าบริการที่ถูกลง จากปกติค่าโดยสารรถจักรยานสองล้อเส้นทางดอนสัก-เกาะสมุย 180 บาท/คัน เส้นทางดอนสัก-เกาะพะงัน 260 บาท/คัน และเส้นทางเกาะสมุย-เกาะพะงัน 200 บาท/คัน

“โปรโมชั่นชุดนี้ออกมาเพื่อคืนกำไรให้กับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยรถจักรยานสองล้อในเส้นทางนี้เป็นประจำ หากเดินทางบ่อยๆ จะได้รับประโยชน์มากเป็นพิเศษ เพราะได้รับการยกเว้นตั๋วค่าโดยสารรถจักรยานสองล้อเต็มจำนวน โปรโมชั่นชุดนี้จะให้บริการต่อเนื่องยาวไปถึงสิ้นปี 2562  ผมหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นการท่องเที่ยว โดยเฉพาะกระแสการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว” นายอภิชาติ กล่าว

ทั้งนี้ ลูกค้าเมื่อซื้อตั๋วโดยสารจะได้รับสิทธิ์ฟรีค่าโดยสารรถจักรยานสองล้อ 1 ท่าน/1คัน สามารถใช้ได้ทุกเส้นทาง ทุกรอบที่เปิดให้บริการปกติ ยกเว้นเที่ยวเช่าเหมาลำ โดยตั๋วโดยสารที่ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวจะต้องเป็นแบบราคาเต็มปกติ ไม่สามารถใช้ร่วมรายการกับบัตรส่วนลด สิทธิ์ครึ่งราคา หรือตั๋ว FOC (free Of Charge)

ผู้สนใจสามารถซื้อตั๋วได้ที่จุดร่วมรายการขายแต่ละท่า และสำนักงานถนนข้าวสารหรือโรงแรมเวโรนิก้า ถนนรัชดา หรือติดตามข่าวสาร ข้อมูลการเดินเรือได้ที่ Callcenter 02-2768211-2 หรือ 092-2743423-5 E-Mail : callcenter@rajaferryport.com Line@: @rajaferryport  Facebook: rajaferryport และwww.rajaferryport.com     

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line