“แจนจัง” เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ถ้าพรุ่งนี้” เพื่อเด็กที่ถูกทอดทิ้ง!!

“แจนจัง” เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ถ้าพรุ่งนี้” เพื่อเด็กที่ถูกทอดทิ้ง!!

  เก่งรอบด้านจริงๆ สำหรับ “แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง” นักร้องสาวไทยที่ไปโด่งดังถึงแดนปลาดิบ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาดี กับการเป็นอดีตสมาชิก BNK48 ตัดสินใจบินเดี่ยว ไปมีผลงานร่วมกับต้นสังกัดที่ญี่ปุ่น ใช้ชีวิตที่ฮอกไกโด ก่อนกลับมาเมืองไทย พร้อมผลงานล่าสุดกับการแสดงซีรีส์ครั้งแรกในชีวิตเรื่อง “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” ซึ่งนอกจากจะแสดงแล้วเจ้าตัวยังรับหน้าถ่ายทอดกำลังใจให้กับเด็กๆที่ขาดความรักผ่านเสียงร้องในเพลง “ถ้าพรุ่งนี้” ที่ใช้ประกอบซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย


           

แจนจัง เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ ที่ได้รับหน้าที่ถ่ายทอดกำลังใจในครั้งนี้ผ่านบทเพลงที่มีความหมายดีมากๆ และเพราะมากๆเพลงนี้ ตอนที่ได้เนื้อเพลงมาครั้งแรกอ่านปุ๊บ กินใจมากๆจนร้องไห้เลยค่ะ เพราะเล่าถึงความรู้สึกของทุกๆตัวละครในเรื่องนี้ ซึ่งแต่ละคนล้วนได้รับความเจ็บปวดมาจากการถูกคนที่รักทอดทิ้งไป และยังแทนความรู้สึกของใครก็ตามที่รู้สึกว่าถูกลืม ซึ่งการที่ใครสักคนหายไปจากชีวิตเราก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเดินไปข้างหน้าไม่ได้ เพราะแม้วันพรุ่งนี้ถึงจะต้องเสียบางสิ่งบางอย่าง หรือคนบางคนไป แต่เราก็ยังมีชีวิต

 

และมีการเริ่มต้นใหม่ได้ในทุกๆวัน เพียงแค่เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ความรักจากคนรอบข้างที่จะเข้ามาเติมเต็มอีกครั้งค่ะ ซึ่งเพลงนี้นอกจากแจนจังจะเป็นตัวแทนถ่ายทอดเสียงร้องของพลังบวกที่ให้กำลังใจทุกคนให้เดินต่อไป แล้วยังได้แรปเปอร์ จารอม(Jahrom)เป็นตัวแทนเล่าความรู้สึกของคนที่ถูกทอดทิ้งอีกด้วยค่ะ ตอนอัดก็เตรียมตัวมาอย่างดี และตั้งใจร้องเพื่อสื่ออารมณ์ออกมาให้เต็มที่ โชคดีว่าเราก็มีส่วนแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเลยนึกถึงตอนแสดงทำให้เข้าใจเนื้อหามากขึ้นทำให้ถ่ายทอดออกมาได้เข้าถึงและง่ายขึ้นค่ะ ก็อยากฝากผลงานซีรีส์และเพลง ถ้าพรุ่งนี้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่องพรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้วด้วยนะคะ ที่เตรียมปล่อยให้ฟังกันเต็มๆเดือนมีนาคมนี้ค่ะ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์เรื่องนี้ได้ผ่านทาง www.facebook.com/JSLGlobalMediaฝากเป็นกำลังใจให้แจนจังด้วยนะคะ”

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_m5a45saqajj0tkkj454t2kj6m3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0