เลี้ยงฉลองเรตติ้งละครจ้าวสมิง

เลี้ยงฉลองเรตติ้งละครจ้าวสมิง

พรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหาร บ.โคลิเซี่ยม ฟิล์มจำกัด ผู้จัดละครเรื่องจ้าวสมิง เผยแก่สื่อมวลชนว่าหลังจากที่ละครจ้าวสมิงออนแอร์ไปจนจบตอน ทำให้เกิดกระแสและความประทับใจมากมายแก่แฟนละครจากบทบาทของ เข้ม-หัสวีร์ และทับทิม-อัญญรินทร์ในเรื่อง จนสร้างเรตติ้งเป็นที่น่าพอใจแก่ผู้ผลิตและช่อง 7 ดังที่ทราบกัน


ในฐานะผู้จัดละคร มีความยินดีที่จะเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเลี้ยงฉลองเรตติ้งละครเรื่อง จ้าวสมิง พร้อมเปิดตัวละครในปี 2562 4 เรื่องคือ 1.ตะกรุดโทน  มีทองก้อน ศรีทับทิม กำกับการแสดง 2. ทะเลเดือด มี  ชัชวาลย์ คล้องช้าง กำกับฯ 3.คนเหลือคน มีเอก รังสิโรจน์ กำกับฯ  และ 4. เผาขน  ทองก้อน ศรีทับทิม กำกับฯ วันที่ 23 ม.ค.นี้ ที่ ห้องอาหารนาทอง สี่แยกเหม่งจ๋าย ห้อง ไพรรินทร์ เวลาตั้งแต่ 18.30 น.

ผู้จัดละครยังเผยอีกว่าในวันดังกล่าวจะมีการแถลงข่าว กรณีช่อง7 ได้มอบลิขสิทธิ์นวนิยายของ พนมเทียน เรื่อง เพชรพระอุมา มาสร้างเป็นละคร ในปีนี้อีกด้วย

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_1vnu3uhgvolj1ejd744dpljln7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0