เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2562

เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2562

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี2562 รายการ Empire State Building Run-Up (ESBRU) ครั้งที่ 42 ซึ่งนำเสนอโดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และได้รับการสนับสนุนจาก Challenged Athletes Foundation โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันพุธที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 12.00 น. ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.59 น. ตามเวลาเวลามาตรฐานตะวันออก (EST) ส่วนการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.00 น. ตามเวลา EST


นักวิ่งที่สมัครเข้าร่วมประลองฝีเท้าด้วยการวิ่งขึ้นตึก 86 ชั้น รวมบันไดทั้งสิ้น 1,576 ขั้นของตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จะได้รับแจ้งสถานะการแข่งขันในวันที่ 1 มีนาคม 2562 โดยนักวิ่งที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.nycruns.com/esb อย่างไรก็ดี ในบรรดานักวิ่งหลายพันคนที่ลงสมัครเข้าแข่งขัน จะมีผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันจากการสุ่มเลือก การแข่งขันนี้มีค่าสมัคร 125 ดอลลาร์ต่อคน แต่จะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อผู้สมัครได้รับการแจ้งยืนยันให้เข้าร่วมการแข่งขันแล้วเท่านั้น

แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า “ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกรายการใหญ่ระดับโลกสำหรับนักวิ่งและนักกีฬาแถวหน้าของโลกเป็นประจำทุกปี เรายินดีต้อนรับนักวิ่งจากทั่วโลกที่ต้องการทดสอบขีดจำกัดของตนเองและสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกับเรา”

เตอร์กิช แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติของตุรกีที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศและจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศมากกว่าสายการบินอื่นๆ ได้กลับมารับหน้าที่ผู้สนับสนุนการแข่งขันเป็นปีที่สอง โดยในปีนี้ ทางสายการบินจะมอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 20 ใบให้กับนักวิ่งขึ้นตึกแถวหน้าจากทั่วโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักวิ่งรายใหม่ๆ มาร่วมแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทด้วยกัน

Challenged Athletes Foundation® (CAF) รับบทพันธมิตรองค์กรการกุศลอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้เล่นกีฬา หากคุณต้องการเข้าร่วมการแข่งขันในแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมวิ่งกับ Team CAF ได้

การแข่งขันครั้งนี้จัดโดย NYCRUNS บริษัทจัดการแข่งขันวิ่งรายใหญ่ที่สุดในมหานครนิวยอร์ก

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_mpqbg6g18a4qam910d5rlf64f1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0