“เบลล่า –ราณี” ตะลุยเยาวราช มอบความสุขรับตรุษจีน “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี”

“เบลล่า –ราณี” ตะลุยเยาวราช มอบความสุขรับตรุษจีน “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี”

แจกอั่งเปาต่อไม่รอแล้วนะ ตรุษจีนปีนี้ เอไอเอส จัดแคมเปญ “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อให้ลูกค้าอิ่มอร่อยฟรีที่ร้านอาหารเจ้าเด็ดสุดฮิตใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ ประเดิมช่วงเทศกาลตรุษจีน ควง “เบลล่า – ราณี แคมเปน” พรีเซ็นเตอร์คนสวย จัดเต็มเดินแจกอั่งเปาให้อิ่มอร่อยแบบฟินๆ ฟรีๆ รับตรุษจีนกว่า 100 ร้านค้าย่านเยาวราช งานนี้ยังมีนางเอกสาวสวย “รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ที่มาร่วมมอบความสุขต้อนรับปีหมูทองเอาใจพี่น้องชาวไทยกันอีกด้วย เมื่อวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562

โดยบรรยากาศตรุษจีนปีหมูทองเป็นไปอย่างคึกคัก ด้วยขบวนเชิดมังกรหยก นำทีมโดยบอสใหญ่ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล แห่ง เอไอเอส เป็นแม่ทัพนำขบวนมอบโชค
แจกอั่งเปา พร้อมควงพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต เบลล่า – ราณี มามอบความสุขให้แฟนๆ ตลอดเส้นทางอย่างใกล้ชิด ก่อนที่สาวเบลล่าจะพาไปชิมความอร่อยร้านเด็ดย่านเยาวราช ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาอี๊ หวานเย็น, ร้านบะหมี่มังกรขาว, ร้านยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช และร้านเด็ดกว่าอีก 100 ร้านค้า ก่อนจะปิดท้ายความสุขให้กับทุกคนด้วยการแจกซองอั่งเปาแถมยังเซอร์ไพรส์ด้วยการแจกน้องอุ่นใจให้แฟนๆ ย่านเยาวราชกลับบ้านไปกอดอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทั้งอิ่มอร่อยและโชคดีตลอดปีหมูทองแน่นอน...

 

โดย เบลล่า บอกว่า “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ปีใหม่จีนนี้ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวัง มีแต่ความสุขกันถ้วนหน้านะคะ วันนี้สนุกและมีความสุขมากต้องขอบคุณเอไอเอสที่พามาชิมเมนูเด็ด ร้านดังๆ แบบฟรีๆ และยังได้มามอบอั่งเปาให้กับพี่น้องชาวไทยด้วยส่วนจังหวัดอื่นรอรับความพิเศษกับแคมเปญ “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” กันได้นะคะง่ายๆ ใช้เพียง 1 พอยท์ แลกรับคูปองอร่อยฟรี 50 บาท ได้เลยค่ะ”

ลูกค้าเอไอเอส ติดตามความพิเศษของกิจกรรมมื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี และความพิเศษอีกมากมาย ได้ทาง AIS Privilege Line Official และ http://www.ais.co.th/privilege

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line