ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดขายบัตรเข้าชมอาคาร “All Access Tour” ให้สิทธิพิเศษเหนือระดับ

ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดขายบัตรเข้าชมอาคาร “All Access Tour” ให้สิทธิพิเศษเหนือระดับ

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศเปิดตัวบัตรเข้าชมอาคารประเภทใหม่ในชื่อ “All Access Tour” ซึ่งให้สิทธิพิเศษเหนือระดับ โดยจะนำทางให้ผู้มาเยือนแลนด์มาร์คอันโด่งดังแห่งนี้ได้สัมผัสกับองค์ประกอบต่าง ๆ ของตัวอาคาร ที่ปกติแล้วไม่เปิดให้ผู้ถือบัตรเข้าชมทั่วไปได้พบเห็น


บัตรประเภทใหม่นี้สำรองได้สูงสุด 6 ท่าน ทาง www.esbnyc.com เท่านั้น โดยจะเปิดทางเดินพิเศษอย่าง Celebrity Entrance ต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน พร้อมสิทธิในการใช้ห้องรับรองพิเศษด้วย ห้องรับรองพิเศษที่ว่านี้มีห้องน้ำและห้องเมคอัพภายในตัว และได้ใช้ต้อนรับบรรดาคนดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Kristen Bell, John Cena, Adriana Lima, Eminem, Millie Bobby Brown และ Radio City Rockettes ที่ต่างใช้ห้องนี้ในการเตรียมพร้อมก่อนจัดการแสดงสุดพิเศษ ผู้ถือบัตรประเภทพิเศษยังจะเพลิดเพลินไปกับสมนาคุณอาหารว่างและเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ รับชมของที่ระลึกที่เหล่าคนดังได้มอบให้เป็นของขวัญแก่ทางอาคาร พร้อมสร้างเรื่องราวดี ๆ ที่น่าจดจำในที่แห่งนี้ด้วยการถ่ายเซลฟี่ที่ Halo Photo Booth นอกจากนี้ ยังมีแชมเปญ Veuve Cliquot แช่เย็นให้ซื้อเพิ่มด้วย และเมื่อพักผ่อนที่ห้องรับรองเสร็จแล้ว แขกทุกท่านจะได้รับบริการทัวร์ส่วนตัว รวมถึงโอกาสเยือนทางเข้าใหม่ฝั่ง 34th Street ที่เปิดให้แขกเข้าเท่านั้น ซึ่งทางเข้าใหม่นี้เป็นจุดบริการถ่ายภาพฟรี เพื่อถ่ายรูปหน้าโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทสูง 25 ฟุตสุดยิ่งใหญ่ ขณะเดียวกัน ผู้มาเยือนยังจะได้สัมผัสกับเบื้องหลังบันทึกภาพการก่อสร้างอาคารในชั้น Concourse ทั้งยังจะมีโอกาสเยี่ยมชมหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดัง และปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชมห้องโถง Art Deco Fifth Avenue ที่ได้รับการบูรณะอย่างงดงาม

“ตึกเอ็มไพร์สเตทยังคงเดินหน้าพัฒนาและยกระดับประสบการณ์แก่ผู้มาเยือนอย่างต่อเนื่อง เราจึงรู้สึกตื่นเต้นในการเปิดตัวบัตรเข้าชมประเภท ‘All Access Tour’ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เดินข้ามเชือกกั้นทางเดิน” ฌอง-อีฟ กาซี รองประธานอาวุโสของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว “บัตรประเภท ‘All Access Tour’ นี้ มอบสิทธิพิเศษให้ผู้สำรองพื้นที่ทุกท่านในระดับเดียวกับที่เหล่าคนดังและแขกผู้มีเกียรติท่านอื่น ๆ ได้รับ เมื่อมาเยือนแลนด์มาร์คอันโด่งดังแห่งนี้ โดยเราขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเดินทางไปกับเราและสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ต่อไปชั่วชีวิต”

“All Access Tour” เปิดให้บริการ 5 ครั้ง/วัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ สนนราคาท่านละ 500 ดอลลาร์สหรัฐ โดยสำรองบัตรได้ที่ www.esbnyc.com เท่านั้น

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line