เซ็นทรัล สมุย ให้คู่รักวิ่งอุ้มรักริมหาดเฉวง พิสูจน์รักวันวาเลนไทน์ ในงาน “SAMUI LOVE RUN วิ่งอุ้มรักให้ยั่งยืน”

เซ็นทรัล สมุย ให้คู่รักวิ่งอุ้มรักริมหาดเฉวง พิสูจน์รักวันวาเลนไทน์ ในงาน “SAMUI LOVE RUN วิ่งอุ้มรักให้ยั่งยืน”

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ร่วมกับ อำเภอเกาะสมุยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย และสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุยจัดกิจกรรม “SAMUI LOVE RUN วิ่งอุ้มรักให้ยั่งยืน”  ซึ่งได้รับความสนใจจากคู่รักจำนวนมากเข้าร่วมพิสูจน์ความรักในวันวาเลนไทน์กับกิจกรรมวิ่งริมหาดเฉวง ชายหาดที่ได้รับการยอมรับว่าสวยงามที่สุดบนเกาะสมุย ณ ลานกิจกรรมฝั่งถนนเลียบหาดเฉวง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย คู่รักที่ร่วมภายในงานยังได้ร่วมลุ้นรับทะเบียนสมรสทองคำ รวมไปถึงคู่รัก 5 คู่แรกที่วิ่งเข้าเส้นชัยยังได้รับของขวัญที่ระลึกจาก ททท. สำนักงานเกาะสมุย และของรางวัลพิเศษแพ็กเก็จที่พักโรงแรมชั้นนำบนเกาะสมุย มูลค่ากว่า 100,000 บาท

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ซีพีเอ็นเราจัดเต็มกับทุกเทศกาลโดยใช้กลยุทธ์สำคัญคือMicro Moments คือการเจาะลึกถึง โมเม้นต์เล็กๆ ที่สะท้อนมากกว่าแค่ไลฟ์สไตล์ แต่ตอบโจทย์พฤติกรรมจริงๆ ของผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย ซึ่งคนยุคนี้ให้ความสำคัญกับการแชร์โมเมนต์ของความสุขแตกต่างกันไป และนิยมใช้ชีวิตผ่าน multi-screen ไปพร้อมๆ กับเสพความสุขและโมเนต์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าไปพร้อมๆ กัน ดังนั้น ในฐานะที่ศูนย์การค้าของเราเป็นCenter of Life ดึงดูดผู้คนให้มาใช้เวลา สร้าง Engagement กับกิจกรรม โปรโมชั่น และ Happening ต่างๆ อย่างเต็มอิ่ม การจัดกิจกรรมวาเลไทน์ปีนี้จึงมีความหลากหลายไปตามโมเม้นท์และอารมณ์ของผู้บริโภค ทั้งคู่รักอินเลิฟ คนโสด หรือแม้กระทั่งคนอกหัก ไปจนถึงคนรักสัตว์ ที่เราเตรียมมอบเซอร์ไพรส์และความพิเศษต่างๆ เอาไว้มากมาย ตอบโจทย์ความรักของผู้คนได้หลากหลายกลุ่มและสไตล์ รวมถึงยังได้ริเริ่มสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีช่วงเวลาแห่งความประทับใจเหมือนเช่นที่ผ่านมาทุกปี”     

โดยในงาน “SAMUI LOVE RUN วิ่งอุ้มรักให้ยั่งยืน” ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร.ต.กิตติภพ รอดดอน นายอำเภอเกาะสมุย, คุณนงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยงแห่งประเทศไทย สำนักงานเกาะสมุย, คุณสรัล ตันติจำนรรจ์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานปฏิบัติการสาขา เขตภาคใต้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), คุณกฤษณา พรหมเกาะอุปนายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย, คุณณัฐวัฒน์ รัชพงศ์กุลยศ ผู้อำนวยการแผนกการตลาดสาขา เขต5 ภาคใต้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), คุณสายัณห์ นักบุญ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และ คุณรัชนี วรธงไชย กรรมการสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว เกาะสมุย ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line