กระแสโซเชียลแรง!!! “ลูกทุ่งไอดอล” รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

กระแสโซเชียลแรง!!! “ลูกทุ่งไอดอล” รายการม้ามืด  ติดเทรนทวิตตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เรียกว่า “เป็นกระแสม้ามืดของจริง” สำหรับ รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ “บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล” เพราะแค่มีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงประจำรายการหลุดออกมาทาง ทวิตเตอร์ ซึ่งภาพดันมีส่วนคล้ายมิวสิควีดิโอของรายการหนึ่งจากฝั่งเกาหลีใต้ ก็ทำเอาโลกออนไลน์ระอุ แสดงความคิดเห็นต่างๆ นาๆ จนติดอันดับ 1 มาแรงของประเทศไทย เพียงในเวลาไม่กี่ชั่วโมง!!!

ถึงกระแสที่ออกมาจะมีทั้งด้านบวกและด้านลบ รวมถึงการคาดเดารูปแบบรายการ แต่ก็ยังมีทีมเปิดใจรอติดตามอีกเป็นจำนวนมาก แต่ต้องบอกเลยว่า รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เป็นเวทีแห่งการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ เพื่อชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมผลงานเพลงเป็นของตัวเองและเซ็นสัญญาเป็นศิลปิน! โดยผ่านการเทรนอย่างดีจาก ตัวแม่แห่งวงการลูกทุ่ง อาทิ ฝน ธนสุนธร, กระแต อาร์สยาม ,ฮาย อาภาพร ,หลิว อาจารียา ,จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และคุณครูแคท ” 

ต้องคอยติดตามแล้ว เพลงลูกทุ่งกับการเป็นไอดอล จะสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างไร และความสนุกของรายการจะไปในแนวทางไหน รอชมรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” พร้อมกันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. โดยจะออกอากาศครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 ทางช่อง 7HD หมายเลข 35   

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line