โซเอทิส ชวนคนเมือง ชม ช็อป วัตถุดิบคุณภาพ ในงาน From Farm to Table ครั้งที่ 2

โซเอทิส ชวนคนเมือง ชม ช็อป วัตถุดิบคุณภาพ ในงาน From Farm to Table ครั้งที่ 2

บริษัท โซเอทิส (ประเทศไทย) จำกัด  ชวน ชม ช็อป เลือกสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ ด้านอาหารแปรรูป และเนื้อสัตว์ที่คัดสรรแล้ว ใหม่ สด จากกลุ่มผู้ผลิตโดยตรง ในงาน 
ฟรอมฟาร์ม ทู เทเบิล ครั้งที่ 2 (From Farm to Table) Trusted FOOD from Good Farm : สด สะอาด ปลอดภัย จากฟาร์มถึงมือคุณ ร่วมกับ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์  
หนุนผู้ประกอบการภาคเกษตรกร ผู้เลี้ยงปศุสัตว์ กว่า 30 ร้านค้า ในวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์  2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. ณ อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์สีลม


"โซเอทิส" คือ บริษัทที่ประกอบธุรกิจเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์ ซึ่งก่อตั้งมานานกว่า 60 ปี มีสาขาทั่วโลก มีการดำเนินงานหลากหลาย อาทิ เช่น การคิดค้น ผลิตภัณฑ์ยาและวัคซีนคุณภาพ ควบคู่กับเครื่องมือทางการแพทย์ การศึกษาด้านปรับปรุงพันธุ์ และการพัฒนาเครื่องมือทางชีวภาพ โดยมีเป้าหมาย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยง อุตสาหกรรมด้านการเลี้ยงในภาคปศุสัตว์

นายสัตวแพทย์ อาคม ชีวะเกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ กล่าวว่า การจัดงาน “From Farm to Table” จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดย ผลจากการจัดงานในปี 2561 ที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับจากผู้บริโภคและเกษตรกรเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภค ที่มีโอกาสได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์การเกษตรที่มีคุณภาพที่ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ตลอดจนเป็นการเพิ่มโอกาสทางการตลาดให้กับประชาชน จึงทำให้บริษัทฯ มุ่งให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องกับ ผู้ประกอบการและ กลุ่มเกษตรกร ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจร่วมกับทางบริษัท ล้วนเป็นผู้ผลิตเนื้อสัตว์ที่ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล มาวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ เนื้อสัตว์ ที่ สด ใหม่ คัดสรรคุณภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสัตว์หลากหลายชนิด ให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ บริษัท โซเอทิส (ประเทศไทย) จำกัด ได้มุ่งเน้นสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของภาคปศุสัตว์ให้สามารถพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง มีการเชื่อมโยงทางการตลาดได้เอง อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น จุดเด่นของงาน คือการเชื่อมโยง ผู้ประกอบการด้านปศุสัตว์หรือการแปรรูปเนื้อสัตว์มาถึงมือผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งล้วนเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพทั้งผู้ประกอบการขนาดใหญ่ และฟาร์มต่างๆ ที่ได้รับการยอมรับในกลุ่มตลาดทั้งไทยและต่างประเทศ ผู้ประกอบการบางรายที่มาร่วมงาน  ไม่เคยทำตลาดเองโดยตรง ไม่เคยเจอกับกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งการจัดงาน From Farm To Table จึงทำให้ผู้ประกอบการได้เพิ่มโอกาสในเชื่อมโยงด้านการตลาดโดยตรงอีกทางหนึ่ง

ในส่วนของการจัดงาน ฟรอมฟาร์ม ทู เทเบิล ครั้งที่ 2 นี้ ทางบริษัทฯ ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่เกษตรกรต่างคัดสรรมามาเป็นอย่างดี โดยมาจากเนื้อสัตว์ ซึ่งเป็นวัตถุดิบคุณภาพ ตลอดจนผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ เช่น ไส้กรอก ไก่ปรุงรส ปรุงสุก ไข่ขาวต้มหลอด นม ไอศกรีม แฮม มีทโลฟ เป็นต้น โดยกรรมวิธีที่สะอาด ถูกหลักอนามัยและปลอดภัยต่อผู้บริโภค  กว่า 30 ร้านค้า ที่สำคัญคือ จำหน่ายในราคาที่ยุติธรรม อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากกรมปศุสัตว์เข้าร่วมออกร้าน เพื่อเป็นการสนับสนุนสินค้าที่มีคุณภาพจากเกษตรกรไทยอีกทางหนึ่ง

นายสัตวแพทย์ธีรชัย วงษ์ชารู – กรรมการผู้จัดการ ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติม ว่าทางบริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการผลักดันศักยภาพของเกษตรกรผู้เลี้ยง ว่าสามารถเชื่อมโยงด้านการตลาดมาสู่มือผู้บริโภคได้โดยตรง จากความความสำเร็จในปีที่แล้ว ซึ่งเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่ได้เห็นผู้บริโภคมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยตลอดขั้นตอนการเลี้ยงและการผลิตจากกลุ่มผู้ประกอบการและกลุ่มฟาร์มปศุสัตว์ไทย

ผู้ที่สนใจ สามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพได้ที่งาน “From Farm to Table”  ในวันที่ 20 - 22  กุมภาพันธ์ 2562  ตั้งแต่เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม

Comments

Share Tweet Line