จอนนี่ เปิดตัว J Hair serum ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

จอนนี่ เปิดตัว J Hair serum ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด เอาใจผู้ที่มีปัญหาเส้นผม จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “JHair serum”(เจแฮร์ เซรั่ม) ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น1 โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

ภายในงาน ‘จอนนี่  แอนโฟเน’ เจ้าของแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์  เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “JHair serum”พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ดกดำเงางาม  เสริมบุคลิกภาพให้ดูดี มีสไตล์ แม้วัย เลข 5++ โดยมี ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ร่วมพูดคุย  พร้อมด้วย คุณประวิทย์ มาลีนนท์,   จริยา แอนโฟเน  และเพื่อน พี่น้อง ในวงการบันเทิง  อาทิ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, ดีเจอาร์ม- พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดี  ซึ่งมี ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล รับหน้าที่พิธีกร

“JHair serum” ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ทำมาจากสารสกัดหลักคือ  Fuji Mulberry  Root Extract  รากของมัลเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการเติบโตของรากผม  และกระตุ้นเซลล์รากผมให้สร้างผมใหม่ขึ้นมาแทน , Fuji  Bungiro Leave Extract  สารสกัดจากใบฝรั่ง ที่ยับยั้งการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน Androgen ต่อรากผม ที่ทำให้ผมบางหลุดร่วง  

นอกจากนี้ยังมี เห็ดหลินจือ ช่วยฟื้นฟูหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นส่งผลต่อการเกิดงอกใหม่ของเส้นผม ผมดกดำเงางาม ทำให้รากผมแข็งแรง ชะลอเกิดผมหงอกก่อนวัย และ ใบหมี่ ช่วยบำรุงหนังศรีษะ ฆ่าเชื้อราและลดการหลุดร่วงของเส้นผม

ทั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีจากสารสกัด Fuji Mulberry Root, Guava Leaf, Reishi (Lingzhi), Litsea Glutinosa และอื่นๆ ทำให้มีประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผม เมื่อใช้  JHair serum  เป็นประจำ 4-6 สัปดาห์ จะช่วยเพิ่มความดกดำของเส้นผม ให้เงางาม แข็งแรง ดูมีสไตล์

สำหรับ JHair serum จัดจำหน่ายโดยตัวแทนภูมิภาค ร้านทำผม ร้านขายยา และทางช่องทางออนไลน์ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.jhairserum.com

Comments

Share Tweet Line