ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด “มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019”

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด “มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019”

นางนันทิยา วงศ์วานิชย์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 และประธานกรรมการ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวการจัดประกวด “มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019” โดยมี นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ณ บริเวญหนองจองคำ เพื่อคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติเหมาะสม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม เป็นตัวแทนของจังหวัดเข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และเวทีในระดับนานาชาติ นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยโปรโมทแหล่งท่องเที่ยว UNSEEN ผสานวัฒนธรรมที่หลากหลายของจ.แม่ฮ่องสอน สู่สายตาคนไทยและทั่วโลกผ่านงานประกวดในครั้งนี้อีกด้วย โดยเปิดรับสมัครแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 6 มี.ค.2562 และการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 16 มี.ค.2562 ณ รร.อิมพิเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน 


Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_1l3i55lr118irsandre824c6c7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0