อาร์สยาม จัดโชว์พิเศษ รวมเพลงฮิตในรอบ 10 ปี คอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร หาดใหญ่

อาร์สยาม จัดโชว์พิเศษ รวมเพลงฮิตในรอบ 10 ปี  คอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร หาดใหญ่

ไม่ผิดหวังจริงๆ สำหรับ “คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold” ฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของ ช่องสบายดีทีวี 141ที่ ลานข้างบิ๊กซีคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันก่อน เพราะนอกจากจะขนศิลปิน อาร์สยาม มาล้นเวทีแล้ว ยังจัดโชว์ชุดพิเศษสุดอลังการกับช่วง Golden track ที่นำบทเพลงสุดฮิตในรอบ 10 ปี ของ อาร์สยาม มาร้องให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง แถมยังสลับสับเปลี่ยนเพลงให้แต่ละคนร้องเฉพาะงานนี้อีกต่างหาก ยิ่งทำให้แฟนๆ ตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่โชว์แรกจากสาวใต้สวยหรอยแรงคนนี้ “อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม” ที่มาในเพลง “เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ” ตามติดๆ ด้วย 3 สาวเลือดใหม่ “ลาดา อาร์สยาม” เพลง “ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย”, “เพลง อาร์สยาม” – “โนบรา โนราห์”และ “ต้นข้าว อาร์สยาม” ก็โชว์พลังในเพลงซึ้ง “จันทร์” จากนั้นพี่บ่าวสาวใต้ ก็ขึ้นมาครองเวที โดย “นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม” มาในเพลงของสาวหล่อ “คนหมดใจรั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี”ตามด้วยสาวใต้สไตล์เท่ “บิว กัลยาณี อาร์สยาม” มาในเพลงรุ่นพี่ “ขวัญใจพี่หลวง” ต่อนักร้องหนุ่มใต้ “บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม” แต่ร้องเพลงอีสาน “เอาหยังเฮ็ดใจ” ปิดช่วงด้วย“หลวงไก่ อาร์สยาม” ที่เอาเพลงดังของซุปตาร์เดินดินมาร้อง “อ้ายมีเหตุผล” แม้จะเป็นเวอร์ชั่นออกทองแดงนิดๆ แต่แฟนเพลงกลับรู้สึกเซอร์ไพร์ส และประทับใจมาก ก่อนจะได้พบกับความสามารถของราชินีแดนส์คนล่าสุดของเมืองไทย “กระแต อาร์สยาม” ที่วันนี้ ไม่ได้มาโชว์เต้นเพียงอย่างเดียว แต่โชว์พลังเสียงในเพลงฮิต “เมื่อไหร่จะพอ” จากนั้น สาวเซ็กซี่สตรองมาส่งท้ายด้วยเพลงดังของพี่บ่าว “ขอนไม้กับเรือ” สมกับเป็นมหกรรมความบันเทิงที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ชาวหาดใหญ่ที่ตั้งใจมาชมกันจนล้นงาน 


ใบเตย เผยว่า “เป็นความตั้งใจของพวกเราเลยค่ะ ที่เตรียมซ้อมเพลงฮิตเพลงดังของพี่น้องร่วมค่ายในรอบ 10 ปี มาร้องในสไตล์ของตัวเอง ถึงจะเป็นโจทย์ที่ยาก อย่างเอาเพลงอีสาน มาให้นักร้องใต้ร้อง (หัวเราะ) แต่ก็เพื่อให้เป็นโชว์ชุดสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ สบายดีทีวีทุกคนเลยค่ะ”

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_tcqtucuvbd7gfqk2prin58l0d3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0