“ซิง-ชิม่อน” ผิดสังเกต “โอม” พฤติกรรมเปลี่ยน!!! เร่งสืบหาประวัติ “สิงโต”

“ซิง-ชิม่อน” ผิดสังเกต “โอม” พฤติกรรมเปลี่ยน!!!  เร่งสืบหาประวัติ “สิงโต”

หลังจากที่ “ธัน” (โอม-ภวัต) เข้าไปสืบหาประวัติ “เมษ” (สิงโต-ปราชญา) ในห้องสมุดของมหาวิทยาลัย แต่ไม่เจออะไร  ล่าสุดมาได้เบาะแสใหม่ที่โรงพยาบาล “ธัน” จึงไปอ้อนวอนให้เพื่อนซี้อย่าง “เขียวเข้ม” (ซิง-หฤษฎ์) ช่วยขอข้อมูลจากพี่สาวที่เป็นพยาบาล เพื่อสืบหาประวัติผู้ป่วยโรคหัวใจ


ที่รักษาตัวในช่วงปี 2540 เพราะเชื่อว่าต้องมีประวัติการรักษาของ “เมษ” โดยไม่ได้บอกว่าจะนำไปทำอะไร ทำให้ “เขียวเข้ม” และ “ปริ๊นซ์” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) ผิดสังเกต และเริ่มสงสัยถึงพฤติกรรมแปลกๆ ของ “ธัน” รวมถึงการชอบพูดคุยคนเดียวอีก งานนี้ “ธัน” จะแก้ตัวกับเพื่อนๆ ว่าอย่างไร และจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน 

 

ติดตามชม LINE TV Originals “เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ” วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

      

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_113vqaf47nfhlu6rt8m99u2s25, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0