แฟนคลับเฮ! เจมส์ มาร์ จับได้ใบดำ รับตื่นเต้น ขำถอดเสื้อทำติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แฟนคลับเฮ! เจมส์ มาร์ จับได้ใบดำ รับตื่นเต้น ขำถอดเสื้อทำติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แฟนคลับเฮลั่น! พระเอก เจมส์ มาร์ จับได้ใบดำ ไม่ต้องเข้ารับราชการทหาร ซึ่งในปีนี้มีผู้ผ่อนผันจำนวน 72 คน เหลือผู้ที่ต้องเข้ารับการคัดเลือก 78 คน มีผู้ที่ต้องเข้ารับราชการ 27 คน สมัครไปแล้ว 23 คน


 

โดยเจมส์ มาร์ เผยก่อนหน้านี้ตั้งใจจะผ่อนผัน เพราะติดละครและเรียน แต่เมื่ออาทิตย์ก่อนทางกองบอกจะปิดกล้อง และมีละครเรื่องใหม่ที่เข้ามา เลยทำให้ตนเลยตัดสินใจสละสิทธิ์ผ่อนผัน และลุ้นจับใบดำ-ใบแดงเลย คิดเสมอเป็นหน้าที่ลูกผู้ชายที่ต้องทำ รับตอนจับตื่นเต้นแต่ภูมิใจที่ได้ทำ เฉย ๆ เหลือใบแดงใบเดียว เพราะคิดว่ายังมีโอกาสอยู่ ดีใจได้ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทยแล้วกลับไปทำหน้าที่นักแสดงให้ดีต่อ ขำ ๆ ถอดเสื้อทำติดเทรนด์ทวิตเตอร์ บอกขาวคนละแบบกับมาริโอ้ แย้มพร้อมรับละครเรื่องใหม่สองเสน่หา ประกบคู่คิมเบอร์ลี ของพี่เจ็ท ไม่รู้ช่องให้บอกหรือเปล่า

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_o361a1p71fm8gucunoj3b3l0t7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0