กรี๊ด โรงหนังแตก!! ซูเปอร์สตาร์จากเมียนมาร่วมพรมแดง เปิดตัวหนัง ที่ เอส เอฟ เวิลด์

กรี๊ด โรงหนังแตก!! ซูเปอร์สตาร์จากเมียนมาร่วมพรมแดง เปิดตัวหนัง ที่ เอส เอฟ เวิลด์

โรงหนังแตก!! เมื่อเอส เอฟ พานักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งเมียนมาตบเท้าเข้าร่วมงานกาลาพรีเมียร์ภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง “The Only Mom มาร-ดา” ที่ทุบสถิติทำรายได้สูงสุดในเมียนมา นำโดย วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมียนมา และดาง์ว นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่กำลังมาแรงขวัญใจสาวๆชาวเมียนมา ทำเอาแฟนๆที่มารอพบดาราทั้งสองคนกรี๊ดสนั่น ลั่นโรงหนังกันเลยทีเดียว


เปิดพรมแดงด้วยผู้กำกับมือทอง ชาติชาย  เกษนัส ตามมาด้วยหนุ่มฮอต ดาง์ว ในลุคสุดเข้มพร้อมกับรอยยิ้มกระชากใจที่ทำเอาแฟนๆต้องใจละลายไปตามๆกัน และปิดท้ายด้วย วุด มน ชเว ยี นางเอกแถวหน้าของเมียนมาที่เดินลงสู่พรมแดงสง่าดุจนางพญาจนทำให้เผลอกรี๊ดกันจนแทบลืมหายใจ โดยในงานครั้งนี้ ได้คว้าตัวมิสเมียนมายูนิเวิร์สปี 2018  นีน ตเวยู ออง มาทำหน้าที่พิธีกรในงานอีกด้วย หลังจากนั้นทีมนักแสดงและผู้กำกับก็พร้อมกันบนเวทีเพื่อกล่าวทักทายผู้มาร่วมงาน และพูดคุยถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ ที่ครั้งนี้นักแสดงนำทั้งสองท่านได้ฝากถึงแฟนๆชาวไทยและชาวเมียนมาให้มาชมภาพยนตร์เรื่อง “The Only Mom มาร-ดา” กันเยอะๆ เพราะเป็นการทำงานที่ทุกฝ่ายตั้งใจกันมากๆ และเป็นภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าเป็นความร่วมมือกันของสองประเทศพี่น้องไทยและเมียนมา  ซึ่งแรงสนับสนุนจากคนดูนี้เองที่จะช่วยผลักดันอุตสาหกรรมภาพยนตร์ให้เติบโต และเป็นกำลังใจที่ดีมากๆให้กับทีมงานนักแสดงรวมถึงผู้กำกับ

ภาพยนตร์เรื่อง “The Only Mom มาร-ดา” เริ่มเข้าฉายวันที่ 4 เมษายนนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ เว็บไซต์: www.sfcinemacity.com  Application: SF Cinema และ SF Smart Call: 1349

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_m1esfek240aht49u8n8q9t9s67, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0