โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ ต้อนรับไมเคิล ฮอฟสเททเทอร์ รองผจก.ทั่วไปคนใหม่                  

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ ต้อนรับไมเคิล ฮอฟสเททเทอร์ รองผจก.ทั่วไปคนใหม่                  

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ภายใต้เครือแอคคอร์ให้การต้อนรับ มร.ไมเคิล ฮอฟสเททเทอร์ ในดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ มร.ไมเคิลเป็นชาวสวิสที่มากไปด้วยประสบการณ์ด้านการบริการ โดยก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรม เลอ เมอลิเดียน เชียงใหม่ ก่อนเดินทางมาประจำที่กรุงเทพฯ

มร.ไมเคิล เคยศึกษาในสาขาการจัดการด้านบริการในระดับสากล ที่สถาบันสอนการโรงแรมที่เก่าแก่เป็นอันดับแรกของโลกอย่าง Ecole Hôtelière de Lausanne ทั้งนี้ยังได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เป็นเวลากว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมการบริการด้วยบทบาทที่มีส่วนร่วมในการบริหารงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม วางแผนกลยุทธ์และพัฒนาความก้าวหน้าในด้านการจัดการ นอกจากนี้ยังเคยร่วมงานกับแบรนด์โรงแรมดังมากมายทั้งในยุโรปและเอเชีย เช่น เลอ เมอลิเดียน,  เชอราตัน, เรดิสัน บลู, โฮเต็ล แอสโทเรีย

ในโอกาสที่ได้ร่วมงานกับทางโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม และจะพัฒนาให้แขกมีประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักต่อไป”มร.ไมเคิลกล่าว

ทั้งนี้ มร.ไมเคิล ตั้งใจจะนำทักษะความรู้ด้านการบริการ การดูแลเอาใจใส่แขก รวมถึงประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งสม เข้ามาประยุกต์และวางแผนที่จะถ่ายทอดประสบการณ์เพื่อจะทำให้โรงแรมของเราเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองสำหรับทุกคน  นอกจากนี้เขายังเป็นนักผจญภัยตัวยงและคลั่งไคล้ในกีฬาและรักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ชอบเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่นและอาหารแปลกใหม่

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ.2532 เป็นโรงแรมแรกของเครือแอคคอร์ ในประเทศไทย ที่ตอนนี้ได้มีการปรับปรุงทั้งห้องพัก ห้องประชุมและบริเวณล๊อปบี้ ทั้งนี้ทางโรงแรมจะมีงานเลี้ยงเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 30 ปี ในวันที่ 15มีนาคม พ.ศ.2532 ที่จะถึงนี้

Comments

Share Tweet Line