“เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” โชว์เลิฟซีน MV เพลงใหม่ “ความฮัก”

“เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” โชว์เลิฟซีน MV เพลงใหม่ “ความฮัก”

เคยปล่อยฉากความรักกับมิวสิควิดีโอหลายๆ เพลงที่ผ่านมา สำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หรือ พลทหาร อาทิตย์ สมน้อยตั้งแต่เพลงแจ้งเกิดเปิดตัว “อ้ายมีเหตุผล, กอดครั้งสุดท้าย” กับนางเอก “ธัญญ่า อาร์สยาม” จนมาถึง “เฮ็ดทุกวิถีทาง” กับน้อง “ลาดา อาร์สยาม” 


แต่ก็ไม่มีเรื่องไหนที่ “หนุ่มเบิ้ล” จะโชว์เลิฟซีน กุ๊กกิ๊ก น่ารักอย่างนี้กับนางเอกใหม่ “หยก-ภัทรภร ศิริทรัพย์จนันท์” ผ่านซิงเกิ้ลล่าสุด “ความฮัก” เพลงรักสไตล์ลูกทุ่ง ป๊อบร็อก ผสานดนตรีหนักแน่น เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่พร้อมเผชิญกับปัญหาทุกอย่าง ขอเพียงแต่เรามีความรักความเข้าใจ จับมือกันไว้ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคใดๆ ก็จะสามารถฟันฝ่าไปได้ โดยเพลงนี้ “เบิ้ล” ยังคงเขียนคำร้องทำนอง จากประสบการณ์ความรักของตัวเอง

เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า “ใช่ครับผมแต่งเพลงนี้ ทั้งจากเรื่องราวความรักของผมเอง ซึ่งสอนให้ผมเรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ทั้งความอดทน และความเข้าใจซึ่งกันและกัน แต่อีกส่วนหนึ่งก็เขียนมาจากจินตนาการ เพราะเชื่อว่าทุกอย่างในโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ทั้งความรัก หรือชีวิตคนเราที่ไม่ว่าจะสุขจะทุกข์ยังไงก็ขอให้อยู่กับปัจจุบัน ส่วนความรักก็เช่นกันไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรทั้งความห่างไกล หรือปัญหาต่างๆ แต่ถ้าเรามีความเข้าใจกัน ไม่ปล่อยมือจากกัน เราก็จะผ่านพ้นมันไปได้ ในภาคของดนตรี ครั้งนี้ผมตั้งใจให้เป็นเพลงเร็ว มีท่อนแร็พผสานดนตรีหนักๆ สนุกๆ อยากเอาไปร้องให้แฟนๆ ได้กระโดดเต้นตามกันมันส์ๆ หน้าเวทีครับ

ส่วนมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทำไป ก็ได้ “น้องหยก” มาแสดงเป็นนางเอก ซึ่งน้องน่ารักมากครับ แม้จะเจออากาศที่ร้อนอบอ้าว กับฝุ่นในที่ถ่ายทำ น้องก็ไม่บ่นสักคำ เพราะในเรื่องจะออกแนวหนังบู๊แอ๊คชั่นเล็กน้อย ที่นางเอกถูกคนร้ายจับตัวไป แล้วผมก็เสี่ยงตายเข้าไปช่วย ส่วนบทสรุปจะเป็นยังไง ฝากทุกคนติดตามชมเพลง “ความฮัก” ได้ทาง YouTube Rsiammusic เร็วๆ นี้ ครับผม”

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_kl6ntruspspngiqjp411qnmlv7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0