เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส แนะนำน้ำหอมบ้านกลิ่นยอดนิยมตลอดกาล Paris Chic

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส แนะนำน้ำหอมบ้านกลิ่นยอดนิยมตลอดกาล Paris Chic

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำตลาดเครื่องหอมสำหรับบ้านชั้นสูงของโลก ขอนำเสนอน้ำหอมซิกเนเจอร์ยอดนิยมกลิ่น Paris Chic ซึ่งเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุดในโลก


น้ำหอมกลิ่น Paris Chic จากเมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส มีส่วนผสมหลักของดอกกุหลาบ ไวโอเล็ต และโอริส ให้ความหอมตราตรึง ส่งผลต่ออารมณ์ ช่วยให้เบิกบาน แจ่มใส บรรเทาอาการซึมเศร้า โดยกลิ่นในระดับ Top Notes จะรับสัมผัสถึงกลิ่นมะกรูด ให้ความสดชื่นราวน้ำค้างยามเช้า ตามมาด้วย Middle Notes ให้กลิ่นที่ผสมผสานของดอกโอริส กุหลาบ และไวโอเล็ต ทิ้งท้ายด้วย Base Notes เป็นความละมุนของดอกโมก ลิ้นจี่ ผงมัสค์

จากยอดขายที่ดีที่สุดในโลกของน้ำหอมกลิ่น Paris Chic สะท้อนความนิยมอันเป็นสากล ซิกเนเจอร์แห่งความเป็นฝรั่งเศสของเมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ที่มีประวัติยาวนานกว่า 120 ปี สามารถเลือกใช้น้ำหอมให้เหมาะสมกับสไตล์ของทุกบ้านได้ ทั้งในรูปแบบตะเกียง ก้านกระจายความหอม เทียนหอม และสเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ

                                                                   

สามารถเลือกชมสินค้าและรับบริการจัดของขวัญด้วยกล่องของขวัญดีไซน์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศสที่ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน ชั้น1 เมกาบางนา ชั้น1 เซ็นทรัลชิดลมชั้น 5 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 เดอะเบดรูม คอมพานี ชิดลม เดอะเบดรูม คอมพานี แฟชั่นไอส์แลนด์ ชิครีพับลิค กรุงเทพ และชิครีพับลิค พัทยา

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113

www.maisonbergerthailand.com

Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/

Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand/

@line https://page.line.me/maisonbergerthai

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line