“นินิว” โชว์หวิวรุกหนัก ยั่ว “เมฆ” สติกระเจิง!!

“นินิว” โชว์หวิวรุกหนัก ยั่ว “เมฆ” สติกระเจิง!!

   อากาศร้อนหนัก แวะพักดูละครน้ำดียามเช้าให้เย็นใจสบายอารมณ์กันซักนิดกับ ซิทคอม “รักนี้บุญรักษา” จาก ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค สัปดาห์นี้ได้สาวสวยสุดเซ็กซี่ นินิว-กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท มาเป็นนักแสดงรับเชิญในบท “อลิส” สาวขี้ยั่วสุดเซ็กซี่ที่จะมาขโมยจูบแรกของนายบุญคนซื่อ!!


            นินิว เล่าให้ฟังว่า “ตอนแรกที่ทีมงานติดต่อไปว่าอยากให้นินิวมาเล่นรับเชิญในซิทคอม “รักนี้บุญรักษา” ของ พี่หนุ่ม-สันติสุข นินิวรีบเคลียร์คิวให้ว่างทันทีเลยค่ะ ยินดีมากๆ ที่จะได้กลับมาร่วมงานกับ พี่เบิร์ด-ภูมิภัทร ผู้กำกับฯ และทีมงานทุกคนอีก ซึ่งบอกเลยว่ากองนี้ยังอบอุ่นเหมือนเดิม อาหารการกินเพียบ แต่นินิวไม่กล้าทานอะไรเยอะ เพราะมาฉากแรกพี่เบิร์ดก็จัดฉากจูบกับพระเอกมาให้เลยทีเดียว (หัวเราะ) ในเรื่องนี้นินิวรับบทเป็น “อลิส” เพื่อนของ ปิ๊งปิ๊ง (รับบทโดย คุกกี้-ญดา) ค่ะ บุคลิกก็จะดูแอ๊บแบ๊วนิดๆ แต่จริงๆ คือแอบร้ายลึก เอ๊ะ! แต่จะร้ายยังไง ตอนไหน ยังไม่บอก ต้องรอติดตามในละครเอาเองนะคะ ส่วนฉากที่ต้องจูบกับเมฆ ขอเล่านิดนึงว่าตลกมาก จริงๆ นินิวควรเป็นฝ่ายเขิน แต่ดูเหมือนเมฆจะเขินกว่า พากันพูดบทผิดๆ ถูกๆ อยู่หลายรอบเหมือนกัน (หัวเราะ) ยังไงนินิวก็ฝากติดตามชมความแซบเซ็กซี่แบบรว้ายๆ ของอลิสไว้ด้วยนะคะ กับซิทคอม “รักนี้บุญรักษา” ตอน แพ้ทาง วันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 9:00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35  และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVค่ะ”

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_lrk44sjk31898988rvl7prmml5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0