“ดารัณ” เขิน !! ใส่จริตเต็มพิกัดยั่ว “กอล์ฟ”ในซีรีส์แฟนตาซี “รสริน ล่าแวมไพร์”

“ดารัณ” เขิน !! ใส่จริตเต็มพิกัดยั่ว “กอล์ฟ”ในซีรีส์แฟนตาซี “รสริน ล่าแวมไพร์”

  กำลังออกอากาศให้ได้ชมกับอย่างเข้มข้น กับซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง “รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)” ผลงานล่าสุดของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ที่กำลังออกอากาศทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันอาทิตย์ เวลา  


ในตอนที่ “นพ” รับบทโดย “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล”  ร่างภาพสเก๊ตให้ “รสริน” รับบทโดย “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” จึงได้เบาะแสใหม่เป็นหญิงสาวที่ออฟฟิศแห่งหนึ่ง ทั้งคู่จึงเดินทางเพื่อสังเกตการณ์ และแกล้งปลอมตัวเข้าไปสมัครงานจนได้พบ “วรรณ” ซึ่งได้ “ดารัณ-เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ” สาวสวย จากเวทีเดอะเฟส มารับเชิญในตอนนี้  รสรินรู้สึกได้ถึงความผิดสังเกต เมื่อวรรณชวน “นพ” ออกไปเที่ยวผับ     จึงแอบตามไปด้วย 

            ทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่ออฟฟิศ CMO ย่านนวลจันทร์ โดยเริ่มจากเก็บภาพดารัณชักชวนกอล์ฟ ที่มีอาการเมามานั่งตรงโซฟาที่ห้องรับแขก  และเข้ามานั่งประกบก่อนสบสายตายั่วยวน พร้อมใช้จริตหญิง เต็มพิกัดเอื้อมแขนไปเอาหมอนจากข้างตัวหนุ่มกอล์ฟมา  ระหว่างตากล้องกำลังเก็บภาพ สาวดารัณ เกิดความเขินจึงหลุดขำออกมา  ส่วนหนุ่มกอล์ฟเคยผ่านบทแบบนี้มาแล้วเลยฉลุย  บอกกับน้อง ดารัณแบบ ยิ้มๆ ว่าใจเย็นๆ  กว่าดารัณจะสลัดความเขินออกไปได้ ก็ผ่านไปถึงสามเทค  จากนั้นจึงมาถ่ายกันต่อที่ชั้นล่าง ซึ่งถูกเซ็ทเป็นผับมีไฟสลัวเสมือนจริง

พร้อมกับเอ็กตร้าที่มาเข้าฉากร่วมยี่สิบคน  ก่อนเดินกล้องก็มีการซักซ้อม คิว ทั้งเต้น ทั้งดื่ม ของหนุ่มกอล์ฟกับสาวดารัณ  ซึ่งดารัณก็ต้องเข้ามายั่วและใกล้ชิดกับกอล์ฟ  อุปสรรค คงจะเป็นความสูงของฝายหญิง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรใช้วิธีหลบมุมเอา พอถ่ายจบสาวดารัณเผยว่า  “ฉากในห้องเขินค่ะ ตอนแรกหลุด เราเกร็งไม่กล้ามองตาพี่กอล์ฟ เขินจริงแต่ก็ตั้งสติจนผ่านมา ได้น่าจะสามสี่เทคนะคะ  ส่วนที่ผับไม่เกร็งแล้วค่ะ ได้คุยได้เล่นกันมากขึ้น”ด้านหนุ่มกอลฟเผยต่อว่า “ เป็นฉากที่เค้าเมาดึงเราไปในห้องเหมือนมายั่วเรา น้องเค้าเขินนะแต่กอล์ฟไม่ได้ เขินเพราะกอล์ฟ เล่นฉากพวกนี้มาบ้าง จริงๆ น้องเค้าไม่ได้เป็นผู้หญิงจ๋าขนาดนั้นเค้ามีความบอยๆ แต่ว่ารู้สึกเขิน ตัวเองที่น้องสูงกว่า ฝากติดตามด้วยนะครับ”

ติดตามชมฉากนี้ได้ในซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_gdf11t1ri7ob06ndne6en1o6g6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0