ไฟหิมะ ตอนที่ 10

ไฟหิมะ ตอนที่ 10

ไฟหิมะ ตอนที่ 10 อาทิตย์ที่ 21 เมษายน เวลา 20.15 น. ช่อง 7 HD กด 35


          

ติ๊ยา(ขวัญ) ยืนยันกับหิน(หลุยส์)ว่าไม่ได้ชอบคิม(ซัน ประชากร)เลยหินดีใจ ต่างคนต่างให้กำลังใจกัน คิมแค้นที่ติ๊ยาไม่เห็นหัวเขา คิมไปอาละวาดกับประเสริฐ(วิวัฒน์) พ่อของติ๊ยา บอกว่าถ้าติ๊ยายังคบกับหิน ก็จะเผยเรื่องที่ประเสริฐค้ายา ทำให้ประเสริฐกลุ้มใจมาก ต้องหาทางให้ติ๊ยาเลิกกับหิน

         

 รตี(ไอซ์ อภิษฎา)ฟื้นขึ้นมา หน้าตาเสียโฉม แต่ไม่รู้ตัว ทั้งยังจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เรียกหาแต่คิม อาละวาดจนหมอต้องฉีดยา พิชัย(ทนงศักดิ์) พ่อของรตีโทรหาหินให้มาเยี่ยม หินดูแลในฐานะเพื่อน คิมส่งเที่ยงไปทำร้ายหินอีก เที่ยงปิดหน้า ใช้มีดแทงหินบาดเจ็บขณะทำงานพนักงานรักษาความปลอดภัย

ติ๊ยารู้ข่าวรีบไปหา และพาหินกลับห้องพัก ติ๊ยาช่วยเก็บห้องพักให้ หินดีใจที่ติ๊ยาไม่รังเกียจ พิชัยโทรมาเรียกให้หินไปเยี่ยมรตีอีก คิมไปกับนลินไปเยี่ยมรตีเหมือนกัน แต่พอเห็นหน้าเสียโฉมของรตีก็รับไม่ได้ รีบกลับ หินไปเยี่ยมรตี เจอติ๊ยาก็รู้สึกผิด กลัวว่าติ๊ยาจะเข้าใจผิด ประเสริฐบังคับให้

ติ๊ยาเลิกกับหิน ติ๊ยาไม่ยอม คิมก็เลยบังคับติ๊ยาเองว่าถ้าไม่เลิกกับหิน จะเอาหลักฐานที่ประเสริฐฉ้อโกงและค้ายาส่งตำรวจ ทำเอาติ๊ยาเสียใจจนทำอะไรไม่ถูก

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_35hs232ehsdcmliel3ssp070f4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0