เจนี่ หนึ่งเดียวจากไทยบินลัดฟ้าเข้าร่วมอีเวนท์ระดับโลกกับคาร์เทียร์

เจนี่ หนึ่งเดียวจากไทยบินลัดฟ้าเข้าร่วมอีเวนท์ระดับโลกกับคาร์เทียร์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัวแทนเซเลบไทยเพียงหนึ่งเดียวผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของตัวเอง ร่วมงานกาล่าดินเนอร์ “très particulier” สุดพิเศษ ก่อนละครเรื่องใหม่ของเธอจะฉาย บินลัดฟ้าเข้าร่วมงานอีเวนท์ระดับโลกกับคาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ในงานเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แคลช เดอ คาร์เทียร์(Clash de Cartier) เครื่องประดับที่หลีกหนีความโบราณจำเจแต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานดีไซน์เรียบหรูและพลังงานอันล้นเหลือไว้ด้วยกันอย่างสมดุล

พร้อมด้วยจิตวิญญานแน่วแน่ด้วยเสน่ห์อันเป็นแบบฉบับ ในสถานที่สุดพิเศษในปารีส La Conciergerie วังที่สร้างขึ้นตั้งแต่ค.ศ. 1200 ด้วยศิลปะแบบโกธิค กระทบไหล่แขกรับเชิญชื่อดังระดับโลกมากมาย อาทิ เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal), โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola), ทิลดา สวินทัน (Tilda Swinton), โมนีกา เบลลุชชี (Monica Bellucci), คายา สโคเดลาริโอ (Kaya Scodelario)เฟซของคอลเลคชั่นแคลช เดอ คาร์เทียร์, รามี มาเลค (Rami Malek) ผู้ได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงชายยอดเยี่ยม จากการรับบท Freddie Mercury ในภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsod,แคลร์ ฟอย (Claire Foy) นักแสดงหญิงรางวัลลูกโลกทองคำจากซีรี่ย์ The Crown และภาพยนตร์ First Man, เลทิเทีย ไรท์ (Letitia Wright) ผู้ชนะรางวัล BAFTA Rising Star Award จากภาพยนตร์เรื่อง Black Panther และ Avengers: Infinity War 

เพราะงานนี้เป็นหนึ่งในงานที่ใหญ่ที่สุดของคาร์เทียร์ นอกจากงานกาล่าดินเนอร์ในคืนวันที่ 10 เมษายนแล้ว เจนี่ยังเข้าร่วมงาน Clash de Cartier ส่วนอื่นอีกมากมายที่แทบจะยึดครองจัตุรัส Place Vendôme เป็นของคาร์เทียร์ทั้งหมดตลอด 3 วัน ไม่ว่าจะเป็น Bronx Brasserie ประสบการณ์การทานอาหารสนุกๆ กระตุ้น 5 ประสาทความรู้สึก ที่หลอมหลวมความคลาสสิคอย่างฝรั่งเศสและวัฒนธรรมฮิปฮอปของย่าน Bronx ในนิวยอร์กไว้ด้วยกัน หรือการเยี่ยมชมร้านแผ่นเสียงที่สร้างขึ้นมาใหม่และ curate โดยไมเคิล โกแบ (Michel Gaubert) ศิลปินและSound director แนวหน้าของประเทศและวงการแฟชั่น

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line