ส่องไฮไลท์ 8 เซต คัลเลอร์ฟูล เปิดคอลเลกชั่นใหม่ของ “บิวตี้ เจมส์” ในงาน วิกตอเรียน เอไอ

ส่องไฮไลท์ 8 เซต คัลเลอร์ฟูล เปิดคอลเลกชั่นใหม่ของ “บิวตี้ เจมส์”  ในงาน วิกตอเรียน เอไอ

วันนี้เราจะพามาส่องเครื่องเพชร 8 เซต สุดตระการตาในงาน วิกตอเรียน เอไอ (Victorian AI)จากแบรนด์อัญมณีชั้นนำของประเทศไทย “บิวตี้ เจมส์” (Beauty Gems) ซึ่งงานในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานความเป็นโลกสมัยวิกตอเรียหรือยุควิกตอเรีย ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันทรงคุณค่าของงานแฟชั่น มากด้วยความประณีตในงานออกแบบศิลปะวิกตอเรียน แน่นอนว่าคอลเลคชั่นนี้ได้เน้นลวดลายและหลากสีสันของธรรมชาติอย่างดอกไม้และใบไม้ ให้สาวๆ ที่ได้สัมผัสและสวมใส่รู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงผู้เลอโฉมและแต่ละเซตจะอลังการระยิบระยับขนาดไหนไปชมกันเลย...


เริ่มด้วยอัญมณีสีชมพูอย่างสร้อยคอทับทิมรูปดอกไม้ประดับเพชรในชุด อโณณา (Anona) เครื่องเพชรชิ้นนี้ดีไซน์จากความงดงามอ่อนหวานของเทพธิดาแห่งการเก็บเกี่ยว สื่อถึงความสวยงามของดอกไม้และสิ่งมีชีวิตนานาพรรณที่พรั่งพร้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์เพิ่มเสน่ห์ให้เป็นสาวหวานแต่แฝงไปด้วยความมั่นใจเมื่อสวมใส่ตัวเรือนพลอยทับทิมน้ำหนักรวม 441 กะรัต  เพชรรวม 9  กะรัต และทองคำขาว 66 กรัม มูลค่าของเครื่องประดับราคา 7 ล้านบาท

ยังอยู่กันที่อัญมณีสีชมพูในชุด ดาหลา (DARLA) เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องหลงรักเครื่องเพชรชิ้นนี้ สร้อยคอรูปดอกไม้ถูกร้อยเรียงผ่านพลอยทับทิมประดับเพชร งดงามด้วยสีชมพูที่เป็นตัวแทนของความสวยงามอ่อนหวานเครื่องเพชรชิ้นนี้สื่อถึงความรักที่มอบให้กับผู้ที่เป็นที่รัก ตัวเรือนเป็นพลอยทับทิม น้ำหนักรวม 188 กะรัต เพชรรวม 32 กะรัต  ทองคำขาวรวม 215 กรัม มูลค่าของเครื่องประดับราคา 22 ล้านบาท

ถัดมากับอัญมณีสีเหลืองในชุด ดอน (DAWN) สร้อยคอบุษราคัมประดับเพชร ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงแรกของรุ่งเช้าส่องมากระทบดอกไม้นานาพรรณให้แสงสีเหลืองทองอร่าม เป็นสัญญาณแห่งความสดชื่นและอุดมสมบูรณ์ สร้อยคอชิ้นนี้ไม่ได้กำจัดความงดงามให้อยู่เพียงบนคอของสาวๆ แต่สามารถสวมใส่เป็นเฮดแบนด์ก็ดูดีมีเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ได้อีกแบบหนึ่ง ตัวเรือนประกอบด้วยบุษราคัมน้ำหนักรวม 232 กะรัต เพชรรวม 31 กะรัต แพลตตินั่มรวม 39 กรัม  ทองคำขาวรวม 48 กรัม ทองรวม 93 กรัม มูลค่าของเครื่องประดับราคา 8 ล้านบาท

มาต่อกันที่อัญมณีสีฟ้าในชุด ดิเพนเดนซ  (DEPENDENCE)  สร้อยคอบลูโทพาสประดับเพชรรูปดอกไม้ความบริสุทธิ์ของเพชรและสีฟ้าของบลูโทพาสถูกเรียงร้อยอย่างประณีตบนเครื่องประดับชิ้นนี้ เปรียบดังหมู่มวลสิ่งมีชีวิตทั้งหลายในธรรมชาติที่ต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน สร้อยเพชรชิ้นนี้ยังสามารถนำมาเป็นเฮดแบนด์ได้เช่นกัน เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ เมื่อออกงาน ตัวเรือนประกอบด้วยบลูโทพาสน้ำหนักรวม 226 กะรัต  เพชรรวม 31 กะรัต  ทองรวม 168 กรัม มูลค่าของเครื่องประดับราคา 7 ล้านบาท และ กฤตลิน  (KRISTALYN)  สร้อยคอบลูโทพาสประดับเพชรผลึกสีฟ้าของบลูโทพาสเปรียบดั่งความสดใสสวยงามของก้อนน้ำแข็งในฤดูหนาวที่ถูกเรียงร้อยและครอบด้วยเพชรที่เป็นเกราะป้องกันให้ผลึกแข็งแรงยิ่งขึ้น เสริมความมั่นใจและโดดเด่นให้กับผู้สาวใส่ ตัวเรือนประกอบด้วยพลอยบลูโทพาสน้ำหนักรวม 942 กะรัต  เพชรรวม 9 กะรัต  แพลตตินั่มรวม 135 กะรัต  ทองรวม 14 กรัม  ทองคำขาวรวม 156 กรัม มูลค่าของเครื่องประดับราคา 8 ล้านบาท

อีกหนึ่งอัญมณีสีเหลืองในชุด มลินดา (MALINDA) สร้อยคอบุษราคัมประดับเพชร สีเหลืองทองของบุษราคัมเป็นตัวแทนของความอ่อนโยน อ่อนหวานของหญิงสาว ถูกเรียงร้อยผ่านรูปทรงของใบไม้และลวดลายที่อ่อนช้อยงดงาม ไม่ว่าจะส่วมใส่ในลักษณะสร้อยคอหรือเฮดแบนด์ ก็สง่างามและทรงคุณค่า ตัวเรือนประกอบด้วยพลอยบุษราคัม น้ำหนักรวม 156 กะรัต เพชรรวม 27 กะรัต ทองคำขาวรวม 14 กรัม  ทองรวม 34 กรัม มูลค่าของเครื่องประดับราคา 14 ล้านบาท

อัญมณีสีม่วงในชุด ดานิกา (Danica) สร้อยคออเมทิสต์และอควอมารีนประดับเพชรชิ้นนี้ตัวแทนของเหล่าดวงดาว สาดแสงสะท้อนผ่านความมืดในยามเช้าตรู่ก่อนพระอาทิตย์จะขึ้น จึงเกิดแสงสีม่วงเหลือบๆ ให้เห็นความสวยงามของเหล่าดวงดาว ซึ่งสร้อยคอชิ้นนี้สามารถเปลี่ยนมาใส่เป็นเฮดแบนด์ได้อย่างงดงาม แต่แฝงไปด้วยความลึกลับของสีอเมทิสต์ม่วง ตัวเรือนประกอบด้วยอเมทิสต์น้ำหนักรวม 570 กะรัต อควอมารีนรวม 6 กะรัต เพชรรวม 29  กะรัตทองคำขาวรวม 233 กรัม

สุดท้ายกับเครื่องเพชรชุด เกลิน(KAELYN) สร้อยคอทองคำขาว ประดับเพชรสีขาวแวววาว เป็นตัวแทนของความรักที่มั่นคง งดงาม ผ่านการจัดวางลวดลายพริ้วไหวของใบไม้ที่มีลักษณะแตกต่างกันไป ดุจการเดินทางของความรักอันสวยงามบริสุทธิ์ของคู่รัก เลอค่าอย่างมากเมื่ออยู่บนคอของสาวๆ ตัวเรือนประกอบด้วยเพชรน้ำหนักรวม 81 กะรัต  ทองคำขาวรวม 235 กรัม มูลค่าของเครื่องประดับราคา 25 ล้านบาท

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเลอค่าจากงาน “วิกตอเรียน เอไอ”ร่วมสัมผัสความอลังการของเครื่องประดับและอัญมณีจากช่างฝีมือคนไทยในระดับสากล แบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่วันนี้ -  27 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 – 22.00 น.ณ ดิ อีเว้นท์ฮอลล์  ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม สอบถามโทร 02-237-8680-9, 085-488-9580, 084-361-4600 และ 084-361-4611  หรือ www.beautygems.com

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_t4ejsphidf836s533tq2k0v1e0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0