คู่จิ้น! เวียร์ - ฐิสา ควงคู่แชร์เคล็ดลับการบำรุงดูแลรถยนต์

คู่จิ้น! เวียร์ - ฐิสา ควงคู่แชร์เคล็ดลับการบำรุงดูแลรถยนต์

บรรยากาศภายในงานตกแต่งในธีม INNOVATIVE LEAD THE FUTURE สะท้อนนวัตกรรมยานยนต์    ระดับโลก เพลิดเพลินไปกับการแสดงจากหนุ่มเวียร์ -ศุกลวัฒน์ ออกตามหารถยนต์อันล้ำนำสมัย ที่ขออาสาเป็นพลขับพาสาวฐิสา - วริฎฐิสา ออกไปท่องโลกกว้างกับยนตกรรมสมัยใหม่ของไอชิน

เวียร์ - ศุกลวัฒน์ ได้เผยเคล็ดลับการดูแลรถยนต์ให้ฟังว่า “เรื่องรถกับผมเป็นของคู่กัน ถือว่าเป็นชิ้นที่ 33    ของร่างกายเลยก็ได้ หลายคนอาจจะเห็นผมและติดภาพผมกับรถมอเตอร์ไซค์ แต่จริงๆ แล้ว ผมก็ขับรถยนต์และ หวงรถยนต์มากเหมือนกัน วันนี้เลยอยากจะมาแชร์เคล็ดลับการดูแลบำรุงรักษารถยนต์ที่ผมทำเองเป็นประจำมาฝาก  ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับเราได้ อย่างการเช็คน้ำมันเกียร์, เติมน้ำมันหล่อลื่น, เช็คลมยาง, เช็คไฟหน้ารถ, เช็คที่ปัดน้ำฝน ซึ่งพวกนี้เป็นรายละเอียดง่ายๆ ที่เราทำได้ด้วยตัวเอง ช่วยให้การเดินทางของเราปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ และ    สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างในการดูแลรักษารถยนต์  คือ การเลือกใช้อะไหล่ที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานของโรงงานผลิตรถยนต์ ซึ่งจะช่วยยืดอายุของรถได้อีกหนึ่งทางเลือกครับ”

ด้านสาว ฐิสา - วริฏฐิสา เผยว่า “ทุกครั้งที่จะออกเดินทางไปที่ไหน ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปท่องเที่ยว            เราเองเป็นผู้หญิง ก็คงจะดูแลรถยนต์ได้ไม่ละเอียดเท่าผู้ชาย ในส่วนของฐิสาเองก็จะมีการเช็คและดูแลรถยนต์               ในขั้นเบสิคง่ายๆ อย่าง เช็คลมยาง, เช็คระบบเบรก, หม้อน้ำ, เติมน้ำ, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง อย่างเวลาจอดรถ               ก็จะมองหาที่ร่มๆ ในการจอดรถ ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยตอนนี้ที่ร้อนมากถ้าจอดรถตากแดดก็ทำให้รถร้อนยิ่งขึ้น  และทำให้อายุงาน การใช้รถของเราสั้นลงด้วยค่ะ”

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและการเลือกใช้อะไหล่ที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานของโรงงานผลิตรถยนต์            ได้ที่ บริษัท ไอชิน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัดhttps://www.facebook.com/Aisinaftermarketthailand หรือ       โทร. 02-186-4904

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_nfkemqa4gjae41tn0j5f0mcfq5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0