“ฟ้ามีตา” ตอน...ดรุณียืนหนึ่ง

 “ฟ้ามีตา” ตอน...ดรุณียืนหนึ่ง

 “ฟ้ามีตา” ตอน...ดรุณียืนหนึ่ง ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562รายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน “ดรุณียืนหนึ่ง” กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของ ดรุณี (มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์) ที่ใครๆก็ชอบคิดว่าเธอเป็นทอมบอย ชอบสร้างภาพ ทำเอาสาวๆในออฟฟิศหลงใหล โดยเฉพาะอ้อม(พิม-อัญรส ปุณณโกศล) หญิงสาวที่โอ๊ค(โตส-อัครัช จิตตะศิริ) แอบชอบ ยิ่งทำให้โอ๊คมีอคติกับดรุณีทันที ว่าชอบทำตัวสร้างภาพ เรียกร้องควานสนใจ โอ๊คหมั่นไส้เลยคอยจ้องจับผิด หาเรื่องดรุณีตลอดเวลา จนกระทั่งมีเรื่องกัน ดรุณีมีวิชาป้องกันตัว โอ๊คกับเพื่อนเลยเจ็บตัวนิดหน่อย อ้อมรู้เรื่องเลยสมน้ำหน้า แถมยังต่อว่าโอ๊คอีกว่ารังแกผู้หญิง

ถึงเพศสภาพของดรุณีจะเหมือนผู้ชาย แต่ยังไงดรุณีก็คือผู้หญิง แถมยังเป็นคนที่มีน้ำใจอีก ขนาดโอ๊คทำกับดรุณีแบบนี้ ดรุณีก็ไม่ได้ผูกใจเจ็บ หนำซ้ำยังมาถามไถ่อาการอีก โอ๊คไม่เชื่อว่าดรุณีจะเป็นคนดีอย่างที่อ้อมบอก เลยตามติดดูชีวิตของดรุณีเลยรู้ว่าจริงๆแล้วดรุณีเป็นคนดีมากๆ อยู่บ้านก็ดูแลแม่ ทำอาหาร ไม่ขาดตกบกพร่อง เวลามาทำงานก็ตั้งใจทำงาน ไม่เคยอู้งานเลย โอ๊คเลยได้คำตอบ เหตุที่อ้อมชอบมองทุกการกระทำของดรุณี ไม่ใช่เพราะดรุณีเป็นสาวหล่อแล้วอ้อมไปหลงรัก..เพราะจริงๆแล้ว

...ดรุณีเป็นผู้หญิงเหมือนกับอ้อมแต่เป็นเพราะอ้อมรู้สึกดรุณีเป็นคนดี เป็นครั้งแรกที่โอ๊คไม่เถียงอ้อม เพราะโอ๊คก็รู้สึกเหมือนอ้อมว่าทำไมดรุณีเป็นคนดีจัง จนทำให้โอ๊คอยากจะทำเหมือนดรุณี ไม่ใช่เพราะอยากให้อ้อมมารัก แต่โอ๊คอยากจะเป็นคนดีกับเขาบ้าง โปรดติดตามชม

 

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน...ดรุณียืนหนึ่ง ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_fdujenrmpumkte61a00utgb2m3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0