วินาที “ไหมไทยปักธงชัย” สู่ “พรมแดงหนังเมืองคานส์ “ซาร่าเล็กจ์” - โยเกิร์ต สวยสดใส

วินาที “ไหมไทยปักธงชัย” สู่ “พรมแดงหนังเมืองคานส์ “ซาร่าเล็กจ์” - โยเกิร์ต สวยสดใส

 “ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” (Piper Heidsieck) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ออฟฟิเชียลแชมเปญเพียงแบรนด์เดียวที่เสิร์ฟในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ตลอด 26 ปีที่ผ่านมา นำโดย จุฬาลักษณ์ ผลภิภม กรรมการผู้จัดการ แห่ง บริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด พาสองนักแสดงสาว โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม และ ซาร่า เล็กจ์ ร่วมด้วย “หมู-อาซาว่า” พลพัฒน์ อัศวะประภา สู่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์และตัวแทนของแบรนด์ โดยในปีนี้ได้จับมือกับ ASAVA สร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ขวดแชมเปญ รุ่น LIMITED EDITION และชุด RED CARPET   


พลพัฒน์ อัศวะประภา เผยว่า การมาเยือนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นจากการได้รับเกียรติให้ร่วมออกแบบขวดและกล่องแชมเปญให้กับทาง Piper Heidsieck ซึ่งนับเป็นเกียรติและความภูมิใจอย่างสูงในฐานะดีไซเนอร์ไทย เพราะที่ผ่านมาจะมีแต่นักออกแบบชื่อดังระดับโลกอย่าง คริสเตียน ลูบูแตง, ฌอง ปอล โกลติเย่ร์ เป็นต้นที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์แชมเปญระดับโลก จากงานออกแบบขวดแชมเปญ Piper Heidsieck นำมาสู่การออกแบบชุด RED CARPET ให้ โยเกิร์ต และ ซาร่า ได้สวมใส่เดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

“คานส์” เป็นเมืองชายทะเลของประเทศฝรั่งเศส ภาพที่เห็นในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ที่ตนตั้งใจสร้างสรรค์ร่วมกับสองสาวตัวแทนของ ไพเพอร์ ไฮด์ซีค จึงเป็นลุคที่เรียกว่า Casual Glam คือเป็นลุคที่ดูสดใส เบาสบาย ASAVA ออกแบบชุดให้มีความเป็นรีสอร์ท เลาจน์ (Resort Lounge) ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสจับคู่สีที่ตัดกัน สำหรับชุดของ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม โดดเด่นด้วย “กระโปรงผ้าไหมลายดอกสีเหลืองสด” จากอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ใส่ดีเทลในการจับจีบขึ้นโครงสร้างกระโปรงให้ดูโดดเด่น จับคู่กับเสื้อท่อนบนทรงชุดว่ายน้ำสีดำคอวีผ่าลึกเผยความร่าเริงสดใสแห่งแสงแดดและชายหาด

ส่วน ซาร่า มาในชุดราตรีแบบใส่สบายๆ ในลุคเท่ๆ ใช้ผ้าสีสันสดใสตัดกันระหว่างสีส้มและสีชมพู ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ASAVA ออกแบบให้มวลของเดรสมีขนาดใหญ่กว่าปกติเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้การเดินพรมแดง ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นวัฒนธรรมของคานส์ฟิล์มเฟสติวัลอยู่ โดยชุดของทั้ง 2 สาวใช้ผ้าไทยในการตัดเย็บถึง 80% และตลอดการเดินทางกับทริปพิเศษแห่งปี 2019 กับ Piper Heidsieck นักแสดงทั้ง 2 ท่านจะสวมใส่ชุดจาก ASAVA และ ASV รวม 18 ชุด”

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_m44heu0rp3o02vnljf4b5c9tn1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0