“ปริม เดอะเฟซฯ”ประเดินเล่นหนังผี สะดุ้งกองถ่ายเจอดี ”บางกอกสยอง”

“ปริม เดอะเฟซฯ”ประเดินเล่นหนังผี  สะดุ้งกองถ่ายเจอดี ”บางกอกสยอง”

เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวอีกค สำหรับสาวตาคม ปริม เดอะเฟซฯ หรือ กรวรรณ หลอดสันเทียะ  จากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่ขอประเดิมงานแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ 3 เรื่องสยอง 3 สถานที่สุดเฮี้ยน อย่าง Bangkok Dark Tales - บางกอกสยอง ตอน บ้านผีเฮี้ยน (Hello Bangkok) ค่าย  ซันเดย์ สทิล เวิร์คกิ้ง และ คอมเมทีฟ โปรดักชั่น  โดยงานนี้แม้ว่าคาแรคเตอร์ในหนังจะมีความต่างกับตนเองบ้างประมาณหนึ่ง แต่ปริม เดอะเฟซฯ ก็ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่

 “เป็นครั้งแรกที่ได้ลองเล่นหนัง จริงๆ เก็เคยถ่ายละครแต่ว่าบทส่วนใหญ่ไม่ได้เยอะ เป็นรับเชิญ แต่สำหรับครั้งนี้เป็นการแสดงครั้งแรกเป็นตัวเดินเรื่องก็ว่าได้ ถือเป็นการเปิดประเดิมด้วยหนังผีด้วยครั้งแรก ดีใจแล้วก็รู้สึกสนุกมาก ตอนแรกพอรู้ว่าจะได้เล่นหนัง แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นหนังผีก็ตอบตกลงทันทีเลย  ดีใจมากจะได้ลองเล่นหนัง ยอมรับว่าแอบกดดันเหมือนกัน แต่ว่าก็รู้สึกดีใจที่ได้ลองมาเล่นหนังถึงจะเป็นหนังผี เพราะตัวเองกลัวอยู่แล้ว ทั้งความมืดและขี้ระแวงไปหมด แต่พอไปถ่ายมาแล้วรู้สึกแฮปปี้มาก

สำหรับหนังเรื่องนี้จะมี 3 ตอน แต่ละตอนก็จะพูดถึงความสยองในกรุงเทพ ว่าแหล่งต่างๆ มีเรื่องหลอนอย่างไร อย่างของปริมจะเล่นในตอนที่ชื่อว่า บ้านผีเฮี้ยน (hello Bangkok)  รับบทเป็นแอน เป็น นักศึกษาที่เป็นแม้ค้าออนไลน์ เป็นคนพูดตรง ปากร้ายใจดี ไม่กลัวผี ชอบใช้เงิน สวย หุ่นดี มีคนชอบเยอะ และเป็นคนชอบพูดคำว่าน่ารำคาญเป็นคำติดปาก ซึ่งในเรื่องคือแอนกับบี (เฌอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) เป็นเพื่อนซี้ที่เข้ากรุงเทพเพื่อมาทำงานพิเศษ แต่ดันมาเช่าบ้านที่มีประวัติสุดสะพรึง แอนสาวมั่นที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผี ต้องมาอยู่กับ บี สาวที่กลัวผีขั้นสุด เรื่องราวหลอนๆ ฮาๆ จึงเกิดขึ้นค่ะ”

สำหรับเราเจอเรื่องผีๆสางๆ มั้ย

               “ตัวปริมไม่เจออะไรนะ แต่พี่(ปรางค์) ผกก. นะ เขาเจออยู่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นอารมณ์ดึกหนัก หรือว่ามีสัมผัสใดๆ เพราะพี่เขาเล่าว่า ในกองถ่ายที่นึกว่าหิวน้ำ แต่ตรงนั้นไม่มีคนอยู่ ไม่มีสวัสดิการ เพราะทุกคนไปรุมอยู่หน้ากองถ่ายกันหมด แต่พี่ปรางค์ ก็ได้ดื่มน้ำ ตามที่นึกในใจ ไม่ได้เรียกใครให้มาหยิบ ซึ่งตรงนี้ก็ต้องมองว่าเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลมากกว่า ถ้าว่ากลัวมั้ย ไม่เคยเจอเรื่องนี้แบบนี้ด้วย ก็ถ้าไม่เจอเลยก็จะดีกว่า อย่าเลย แต่มีพี่ๆ ทีมงานมากระซิบบอกที่หลังว่า บ้านหลังนั้นที่ร้างมานานก็น่ากลัวอยู่ (พูดไปเจ้าตัวก็ขนลุกไป) 

 

#Bangkok Dark Tales #บางกอกสยอง ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง! ที่ทำเอาคนไทยช็อคกันทั้งประเทศ มาร่วมพิสูจน์ความสยองและความหลอนด้วยตาของคุณเอง วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_2qabpl44mcallhse40snmj1ct5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0