“เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ทวงบัลลังก์ครั้งยิ่งใหญ่ ชวนคนมีฝัน ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท

“เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ทวงบัลลังก์ครั้งยิ่งใหญ่ ชวนคนมีฝัน ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท

กลับมาอีกครั้ง พร้อมความยิ่งใหญ่ อลังการกว่าเดิม สำหรับ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เวทีท้าชิงความเป็นหนึ่งผ่านบทเพลงลูกทุ่ง ชิงเงินรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท โดยดึง 2 พิธีกร “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” และ “เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม” (เฉลิม ปานเกิด) มาร่วมปะทะ รับฝีปากกับ เหล่าคอมเมนเตเตอร์ ตัวจริงของวงการลูกทุ่ง ที่พร้อมจะงัดวิชา ไม้เด็ด มาปลุกพลังผู้ประกวด โดยสัปดาห์แรก ได้พระเอกลิเกลูกทุ่ง กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ พร้อมด้วย ซุปตาร์เดินดินพันล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช (อาทิตย์ สมน้อย) และผู้หญิงเสียงดี หญิง ธิติกานต์ (ธิติกานต์ ไต้ไธสง) มาร่วมตัดสินในรายการ  เปิดตัวผู้ท้าชิงคนแรก ทำเอาผู้ชมและคอมเม้นเตเตอร์  ถึงกับน้ำตาแตกทั้งสตูดิโอ ครูหมวย บุศรา จารุธาดา ครูสอนร้องเพลงจิตอาสา ที่ประสบอุบัติเหตุ  ทำให้ต้องสูญเสียลูกในท้อง  และกลายเป็นหญิงพิการ  สามีตีจาก  สู้ชีวิตเพียงลำพัง เพื่อหวังได้เงินรางวัล ซ่อมแซมบ้านใช้เป็นสถานที่สอนร้องเพลงตามความฝัน  และอีกหนึ่งนักสู้ที่มาทำตามฝัน น้องปลื้ม พงศ์รวิชญ์ กระภูชัย วัย 15 ปี  ผู้เป็นเสาหลักของครอบครัว ที่ฝันอยากเป็นนักร้อง เพราะคิดว่าสามารถนำรายได้มาจุนเจือครอบครัว และเรียนต่อ  ใครจะได้ก้าวไปนั่งบนบัลลังก์เสียงสวรรค์เป็นคนแรก  ต้องตามลุ้น  ออกอากาศวันแรก 3 มิถุนายนนี้ และติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 18.15 น. และวันศุกร์ 18.00 น. หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.thaich8.com หรือ ที่เฟสบุ๊ก ช่อง8 (www.facebook.com/thaich8)


เชียร์ เผยว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ที่ได้มาร่วมงานกับช่อง8 ถึงแม้ก่อนหน้านี้เชียร์จะเคยเป็นพิธีกรบนเวทีร้องเพลงมาบ้าง แต่ก็ยังคงถือว่าเป็นมือใหม่มาก ต้องทำการบ้านหนัก ยิ่งได้มาร่วมงานกับพี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่ถือว่าเชี่ยวชาญบนเวที ก็ต้องเร็วและทันกัน ด้านคอมเมนเตเตอร์ ทุกคนคือตัวจริงของวงการลูกทุ่ง ทุกคนพร้อมเทของที่มีทั้งหมดให้ผู้เข้าประกวดได้พัฒนาตัวเอง เชียร์เชื่อว่า ผู้ประกวดทุกคนจะได้รับพลัง คำแนะนำที่ดีจากทั้งผู้ชม คอมเมนเตเตอร์อย่างแน่นอน ส่วนตัวแล้วเชียร์เป็นคนชอบเสียงเพลง และดนตรีลูกทุ่งอยู่แล้ว เพราะเนื้อหาของเพลงลูกทุ่งมีเรื่องราวที่กินใจ ความหมายดี ซึ่งรายการเสียงสวรรค์รางวัลชีวิตนี้ ยังให้โอกาสคนทุกเพศทุกวัย ได้เดินในเส้นทางต่อสู้ด้วยเสียงร้อง แล้วผู้เข้าประกวดทุกคนก็มาด้วยความตั้งใจ เชียร์ขอเอาใจช่วยทุกคนเลยค่ะ”

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ofo0069c53tjp5ge1brrl2s5r2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0