Mandarin On-the-Go หรือ เรียนภาษาจีนกลางในระหว่างเดินทางในไต้หวัน

Mandarin On-the-Go หรือ เรียนภาษาจีนกลางในระหว่างเดินทางในไต้หวัน

ศูนย์ภาษาจีนกลางของมหาวิทยาลัยไต้หวันได้ทำงานร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพื่อนำเสนอทัวร์ระดับนวัตกรรมที่ผสมผสานการผจญภัยทางวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับการเรียนภาษา ซึ่งนักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในไต้หวันที่ไม่ใช่แค่การเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียวได้แล้ว โดยมีตัวอย่างดังต่อไปนี้

เรียนภาษาจีนกลางในไต้หวัน: เรียนรู้ภาษาใหม่ในขณะที่เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ 

ไต้หวันตอนเหนือ

  • มหาวิทยาลัยTamkang เสนอทัวร์ทำอาหาร ผู้เข้าร่วมจะซื้อองค์ประกอบและเครื่องปรุงในตลาดแบบดั้งเดิม และมีส่วนร่วมในการทำอาหารทั้งหมด โดยมีผู้สอนภาษาระดับมืออาชีพเป็นผู้คอยชี้แนะตั้งแต่การสำรวจสภาพแวดล้อมในท้องถิ่นที่แท้จริง ไปจนถึงการเพลิดเพลินไปกับของว่างยอดนิยมในตลาดกลางคืน ผู้เข้าชมจะได้ลิ้มลองรสชาติที่แท้จริงของย่าน Danshui ที่มีชื่อเสียงของนิวไทเปซิตี้!
  • มหาวิทยาลัยคริสเตียนชุงหยวน หรือ Chung Yuan Christian University เสนอทัวร์สี่รายการที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสำหรับผู้ที่รักการเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ผู้ชอบความงามของอาคารสมัยใหม่และประวัติศาสตร์ ผู้สนใจวัฒนธรรมของกลุ่มชนพื้นเมือง และผู้สนใจกิจกรรมทางวัฒนธรรมแบบคลาสสิก เช่น การพายเรือมังกร ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคนที่มาเยี่ยมชมเมืองเถาหยวน จากทิวทัศน์ธรรมชาติและเห็นอกเห็นใจไปจนถึงกิจกรรมเฉพาะภูมิภาคที่โดดเด่น

ไต้หวันตอนใต้และตอนกลาง

  • มหาวิทยาลัย Feng Chia ผสมผสานการเรียนรู้ภาษาเข้ากับทัวร์วัฒนธรรมแบบที่มีธีม ในสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น เช่น ตลาดกลางคืนเฟิงเจีย ผู้สอนเริ่มต้นด้วยการสอนประโยคพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับจุดหมายปลายทางในการเดินทาง ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถนำไปใช้งานจริงในสภาพแวดล้อมจริง ตลอดจนถึงการท่องเที่ยวในเมืองไทจง (Taichung)
  • มหาวิทยาลัยภาษา Wenzao Ursuline จับคู่การเรียนรู้ภาษาเข้ากับอาหารไต้หวันแสนอร่อย ทริปที่เงียบสงบที่จะพาคุณไปเยี่ยมชม โฝ กวง ซาน (Fo Guang Shan) รวมถึงมรดกทางพุทธศาสนสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมอื่น ๆ และอาหารมังสวิรัติ ทัวร์จะมีธีมแบบชาวฮากกา หรือ จีนแคะ และจะมีเวิร์กช็อปการทำอาหาร การชมแหล่งวัฒนธรรมฮากกา และพื้นที่ชุ่มน้ำตามธรรมชาติ ในฐานะที่เป็นประเทศในมหาสมุทร ไต้หวันมีอาหารทะเลมากมาย นี่เป็นประสบการณ์ที่เกาสงให้คุณได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหาร!

สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้รับประสบการณ์และความทรงจำสุดดื่มด่ำที่ไต้หวันสามารถมอบให้คุณตลอดชีวิตทำไมไม่ลองทัวร์วัฒนธรรมของเราที่น่าพึงพอใจมากกว่าแค่แพ็คเกจท่องเที่ยวมาตรฐานทั่วไปดูล่ะ  คุณสามารถท่องเที่ยวไปในขณะเรียนรู้ที่จะพูดภาษาที่ใช้โดยคนหนึ่งพันสองร้อยล้านคนทั่วโลก ได้อีกด้วย

เข้าสู่ระบบ https://ogme.edu.tw/ และจองทัวร์ได้แล้ววันนี้!

Comments

Share Tweet Line