เอกกี้ - อ้อม ปลื้ม ได้แชร์แรงบันดาลใจดีๆ ผ่าน Monday มันดี เอกกี้อ้อม

เอกกี้ - อ้อม ปลื้ม ได้แชร์แรงบันดาลใจดีๆ  ผ่าน Monday มันดี เอกกี้อ้อม

ต้องบอกเลยว่าเป็น 2 ชั่วโมงสดที่อัดแน่นไปด้วยแรงบันดาลใจดีๆแต่ไม่ทิ้งความสนุกทุกสัปดาห์ของ 2 ดีเจคู่ซี้ ดีเจเอกกี้ และ ดีเจอ้อม กับรายการ Monday มันดี เอกกี้อ้อม ที่เชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษทั่ววงการมาพูดคุยแชร์ประการณ์ดีๆร่วมกัน

โดย เอกกี้ และ อ้อม กล่าวว่า “เราสองคนอยากขอบคุณสำหรับทุกฟีดแบคที่ดีของ Monday มันดี เอกกี้อ้อม  ที่ส่งมาให้กำลังใจพวกเรา เพราะมันเป็นความตั้งใจของพวกเราที่อยากทำให้ทุกวันจันทร์กลายเป็นวันที่ดี เติมเต็มพลังบวกในการใช้ชีวิตให้กับทุกคน ให้ฟังแล้วชีวิตดีตามคอนเซ็ปต์รายการของเรา ที่ผ่านมาเราได้เชิญแขกรับเชิญมาแชร์ประสบการณ์ วิธีคิด วิธีการก้าวข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคของแต่ละคนในรายการมาแล้วหลายคน ก็ต้องขอบคุณแขกรับเชิญทุกท่านที่ไว้ใจเรา และยอมมาแชร์ประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ให้กับทุกคนผ่านรายการของเรา ส่วนแขกรับเชิญในสัปดาห์ต่อๆไป อาทิ 3 มิถุนายน ดา เอ็นโดนฟิน , 10 มิถุนายน ยิปโซ ,17 มิถุนายน ก้อง สหรัถ และ 24 มิถุนายน ป๋อมแป๋ม ก็มีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งเราเชื่อว่าเรื่องราวและพลังบวกของพวกเขาจะช่วยเติมพลังให้คุณได้ไม่มากก็น้อยแน่นอน ติดตามรายการ “Monday มันดี เอกกี้ อ้อม” ไลฟ์ทอล์คที่ ฟังแล้วชีวิตดี ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 20.00-22.00 น.ทุกช่องทาง ทั้งทางวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, Facebook Live : Greenwave Fanpage และYouTube Live ครับ/ค่ะ”

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_4gp3qcpq5hhd6esm6e5qfu46s4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0