“เทศกาลช็อปปิงไทจง” จัดโปรมอบรางวัลใหญ่ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์

“เทศกาลช็อปปิงไทจง” จัดโปรมอบรางวัลใหญ่ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์

เมืองไทจงในตอนกลางของไต้หวัน ประกาศจัดเทศกาลช็อปปิงไทจงครั้งแรกประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 10 กรกฎาคม ถึง 18 สิงหาคม โดยจะมีการมอบส่วนลด บริการฟรี และของสมนาคุณมากมาย นักท่องเที่ยวที่มาเลือกชมสินค้าและช็อปปิงในช่วงซัมเมอร์มีสิทธิได้รับรางวัลใหญ่กลับบ้าน

รางวัลใหญ่ประกอบด้วยคฤหาสน์มูลค่ากว่า 10 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (323,000 ดอลลาร์สหรัฐ) รถยนต์หรู 5 คัน มูลค่าคันละ 1 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (32,300 ดอลลาร์สหรัฐ) คูปองห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทในโรงแรมหรู 6 ใบ และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 6 คัน นอกจากนั้นยังมีของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

ตลอดระยะเวลา 6 สัปดาห์ของเทศกาล นักท่องเที่ยวที่ซื้อสินค้า 500 ดอลลาร์ไต้หวันขึ้นไปในร้านค้าที่ร่วมรายการในเมืองไทจง สามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อชิงรางวัล

โปรโมชันสำหรับนักท่องเที่ยวจะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ เช่น ห้องพักโรงแรม ขนม ของที่ระลึก บริการงานแต่งงาน สินค้าแฟชั่น และอาหาร ส่วนของรางวัลก็แตกต่างกันทุกสัปดาห์เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและการบริโภค นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถดาวน์โหลดแอปเกม AR เพื่อสะสมคะแนนและนำไปแลกของรางวัลจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

สำนักงานการท่องเที่ยวเมืองไทจงกำลังจัดกิจกรรมใหญ่หลายงานเพื่อผู้ที่รักงานศิลปะและดนตรี โดยทางสำนักงานแนะนำให้นักท่องเที่ยวใช้เวลาสักสามวันในเมืองไทจง เพื่อดื่มด่ำกับเทศกาลดนตรีและประติมากรรมทรายต้าอัน และเทศกาลบ่อน้ำพุร้อนไทจง

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_foes007g4i61fja2ov2vjpefg0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0