“อาม ชุติมา” เปิดใจเจอดราม่าหนัก ท้อจนคิดอยากออกจากวงการ!!!

“อาม ชุติมา” เปิดใจเจอดราม่าหนัก ท้อจนคิดอยากออกจากวงการ!!!

โด่งดังตั้งแต่เล็กๆ เลยทีเดียว สำหรับ อาม ชุติมา นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง ที่ตอนนี้แว่วๆ มาว่าเจ้าตัวขยันทำงานจนเก็บเงินได้เป็น 10 ล้านเลยทีเดียว


ล่าสุด อาม ชุติมา มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มี ธัญญ่า ธัญเรศ, ชมพู่ ก่อนบ่าย และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกร 

น้องอามโด่งดังมาจากการแต่งเพลง อย่างเช่นเพลงอะไรบ้าง?
อาม : เริ่มแรกเข้าวงการก็แต่งเอง ร้องเอง เพลง อดีตมันเคยพัง แล้วก็มีคนรู่จักเพิ่มขึ้นตอนแต่งให้พี่ลำไย เพลง ผู้สาวขาเลาะรู้ตัวได้ยังไงว่าตัวเองเป็นคนชอบแต่งเพลง?
อาม : ตอนเด็กๆ ชอบร้องเพลงก่อน ไม่รู้ว่าตัวเองแต่งได้ ถามว่าแต่งได้ตแนไหน มันเกิดจากแรงบันดาลใจที่เราอยากเป็นนักร้อง ก็เลยศึกษาแล้วก็แต่งดูแล้วมันมีคำพูดของคนที่พูดว่า อย่างน้องอามแต่งเพลงให้คนอื่นมักจะดังกว่าแต่งให้ตัวเอง?
อาม : มันก็แล้วแต่ความคิดหรือว่ามุมมองแต่ละคน จริงๆ หนูแต่งเพลงไม่เก่งเลย ไม่ถนัดเลย คือเราไม่มีเพลง เราก็เลยต้องพยายาม แล้วก็ต้องลองทำเอง แล้วก็นานๆ จะแต่งได้ทีนึงน้องอามไม่แต่งตัวเซ็กซี่เลย?
อาม : จะเป็นแนวนี้เลย ลุยๆ เท่ๆ ขนาดหนูกางเกงขาดที่หัวเข่า เขายังว่าหนูโป๊เลย คือเหมือนมันไม่ใช่สไตล์ของหนู เราไม่ถนัดเลย แล้วเวลาไปต่างจังหวัด ลูกค้ามีขอให้แต่งเซ็กซี่ไหม?
อาม : มีค่ะ เยอะมาก แบบอามใส่กระโปรงได้ไหม คือถ้าหนูใส่ หนูร้องเพลงไม่ออก ลืมเนื้อแน่ๆ ถามถึงสมัยเด็กๆ เห็นว่าทำนาด้วย?
อาม : ก็คุณพ่อ คุณแม่ทำนา ชีวิตตอนนั้นหนูไม่รู้หรอกว่าพ่อแม่เป็นยังไง ลำบากยังไง แต่ว่าหนูมีความสุข ก็เหมือนเด็กทั่วไปคุณพ่อ คุณแม่รับจ้าง เราก็ไปด้วย ไปเล่นอยู่ตามทุ่งนาอะไรประมาณนี้ และตอนนั้นเราได้ค่าขนมวันละ 5 บาท เราเปลี่ยนแปลงตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ยังไง?
อาม : คือหนูแต่งเพลงแล้วเอาลงเฟซบุ๊ก ที่นี้นายห้างไปเห็น เพราะคนแชร์กันเยอะ ถือว่าโชคดีด้วยมีคนรู้จักเลย พอเขาติดต่อมาเราก็รับเซนสัญญาเลย เพราะอยากทำตามความฝัน แล้วตอนนั้นพ่อแม่ ว่าไง?
อาม : ตอนนั้นยังไม่บอก เดี๋ยวรอให้แน่ใจ สรุปเราเป็นนักร้องจริงๆ แล้วค่อยบอกพอมีกระแสทำให้หยุดเรียนเลยหรอ?
อาม : ช่วงแรกๆ ก็ไปๆ มาๆ แต่มันไกล จังหวัดบึงกาฬเนอะ งั้นเราคิดว่าดร็อปไว้ก่อนดีกว่า ตอนนั้นหนูเพิ่งจบ ม.3 แล้วไม่กลัวคนจะมองว่าโด่งดังแล้วทิ้งการเรียน?
อาม : ในตอนนั้นหนูคิดว่าถึงจะเรียนจบยังไงก็ทำงานอยู่ดี หนูก็เลยโอเค ตอนนี้ทำงานแล้วมีเวลาค่อยกลับไปเรียนเห็นว่าตัวเล็กแค่นี้ทำงานมีเงินเก็บถึง 8 หลัก จริงไหม?
อาม : ไม่ขนาดนั้น ก็อยากมีแบบนั้น แต่ตอนนี้ยังไม่มีเลย เดี๋ยวทำงานก่อน อยากซื้อบ้านให้คุณพ่อ คุณแม่ที่กรุงเทพฯเห็นว่ายิ่งดังยิ่งเหงา?
อาม : ถามว่าเหงาไหม เวลาทำงานเหมือนเราไม่ได้คุยกับใคร เหมือนเพื่อนที่เคยเล่นด้วยกันก็ห่างๆ ไปบ้าง เพราะเพื่อนก็ต้องเรียน เราก็ทำงานเหงาขนาดนี้มีหาแฟนบ้างไหม?
อาม : ยังไม่คิดเลยค่ะ ถามว่าเคยมีแฟนไหมก็มีเคยคุยบ้าง ตอนที่ยังเรียน ก็มีผู้บ่าวอะไรแบบนี้ มีทั้งที่เขามาจีบเรา และเรามาจีบเขา แต่ส่วนมากก๋จะคุยกันไม่รู้เรื่อง เพราะเรามีโลกส่วนตัวสูงแล้วมีคนมาหาว่าเราเป็นทอมบ้างไหม?
อาม : เมื่อก่อนมีค่ะ เดี๋ยวนี้ก็มี ส่วนมากแฟนคลับที่เข้ามาหาจะเป็นผู้หญิง ทั้งทอมแล้วก็ผู้หญิงด้วยกันก็มีถ้าไปที่นึงใหมองผู้ชายหล่อๆ กับมองผู้หญิงสวยๆ เรารู้สึกว่ามองแบบไหนสบายใจ?
อาม : หนูมองผู้หญิง หนูว่ามันเพลิน มันน่ามองกว่า


ที่บอกว่าชอบเพศเดียวกันนี่จริงใช่ไหม?
อาม : ก็ยังไม่เคยคุย และยังไม่เคยคบค่ะแล้วอยู่ใกล้ๆ ลำไยไม่หวั่นไหวบ้างหรอ?
อาม : เมื่อก่อนอยู่ด้วยกันเหมือนเราเป็นพี่น้องกันมากกว่า สนิทกันแล้วคุยกันแบบเพื่อนประมาณนั้นเห็นว่าน้องอามเจอข่ามดราม่าหนักมากๆ จนคิดอยากออกจากวงการ?
อาม : คือเราเป็นเด็กบ้านนอกไม่เคยเจอข่าวอะไรประมาณนี้ แล้วมีคนมาด่าเรา พอเราอ่านข่าวเราก็เครียดเรื่องที่ทำให้เราเครียดคือเรื่องของลิขสิทธิ์เพลงใช่ไหม?
อาม : ใช่ค่ะ หนักเลยไม่รู้จะทำไง เพราะว่ามันเหนื่อยมากๆ แต่ละวันต้องมาตอบคำถาม แล้วบางข่าวมันไม่เป็นความจริง ก็เลยคิดว่าถ้ามันเหนื่อยเรากลับไปเรียนดีกว่าไหม แล้วเหตุการณ์ที่เราเจอหนักสุดคืออะไรบ้าง?
อาม : ก็เป็นข่าวที่ออกจากค่าย คนมองว่าเราเนรคุณ ลืมบุญคุณ 


ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line