4 กค.นี้ครบรอบ 22 ปีสภาการหนังสือพิมพ์จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อสื่อในยุคดิจิทัล

4 กค.นี้ครบรอบ 22 ปีสภาการหนังสือพิมพ์จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อสื่อในยุคดิจิทัล

เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปีของสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ ปีนี้ได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสื่อในยุคปัจจุบัน ในยุคที่ใครๆ ก็เป็นสื่อได้ ดังนั้นประธานสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ นายชวรงค์ ลิมป์ปัทมปาณี ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงนี้ จึงได้จัดปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “มาตรฐานความเป็นมืออาชีพของสื่อมวลชน ในยุคดิจิทัล”โดย ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตรองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นองค์ปาฐก พร้อมกันนี้ยังจัดเวทีอภิปราย ในหัวข้อ “สื่อ…การปรับตัว และมาตรฐานความเป็นสื่อมืออาชีพ” โดยมี ดร.มานะ ตรีรยาภิวัฒน์ อดีตคณบดีคณะนิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งจะพาทุกคนไป รับฟังมุมมองของผู้ร่วมอภิปราย ที่นำโดย นายก้าวโรจน์ สุตาภักดี นายกสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ นายวโรรส โรจนะ นายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย  ผู้แทนจากสมาคมมีเดียเอเยนซี่ และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย และรศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิ์แก้ว ผอ.หลักสูตรปริญญาเอก คณะนิเทศศาสตร์ นิด้า

ถือว่าเป็นโอกาสดีๆ สำหรับคนที่กำลังสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพสื่อรวมไปถึงการปรับตัวในยุคดิจิทัล ที่จะมาร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนแนวคิดดีๆ ด้วยกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562   ณ ห้องประชุมอิศรา อมันตกุล ชั้น 3 อาคารสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_2sc64p1lrub31163qbh7brvpo1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0