“คารีสา” เอาคืน “นุสบา” สาแก่ใจ ชีวิตเมียหลวงตกอับ ใน “เรือมนุษย์”

“คารีสา” เอาคืน “นุสบา” สาแก่ใจ ชีวิตเมียหลวงตกอับ ใน “เรือมนุษย์”

 เมื่อความแค้นมันฝังใจ การเอาคืนคือ ทางออกที่ดีที่สุดของเกียว รับบท คารีสา สปริงเก็ตต์ คนใช้ที่ผันตัวเองมาเป็นเมียน้อย เข้ามาอยู่ร่วมชายคากับเมียหลวงเต็มตัว โดยไม่สนผิดชอบ ชั่วดี เกียวเอาคืนมธุรส รับบท นุสบา ปุณณกันต์  จนทำให้ชีวิตของมธุรสตกอับเป็นคนใช้แทนเกียวในที่สุด ในละคร “เรือมนุษย์”  ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่  ทาวน์ (2002)  จำกัด เกิดอะไรขึ้น?ทำไมชีวิตเมียหลวงสุดโหดกลับตาลปัตรเป็นคนใช้ได้ มาลุ้นและติดตามกันในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

 เกียว(คารีสา สปริงเก็ตต์) นอนแต่งตัวสวยอยู่ที่โซฟา มธุรส(นุสบา ปุณณกันต์) แต่งตัวโทรมมาก กำลังนวดขาให้กับเกียว จู่ๆชีวิตของมธุรสก็กลับตาลปัตร ทำงานบ้านแทนเกียวทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นล้างจาน ทำงานบ้าน นวดตัวให้เกียว เกียวสั่งให้มธุรสนวดแรงๆ เกียวเอาคืนมธุรสอย่างสาสม เกียวไม่พอใจถีบมธุรสหงายหลังลงไปแล้วจิกผมมธุรสขึ้นมา  มธุรสเสียใจมากที่ชีวิตของตนเองต้องเจอเรื่องแบบนี้

 เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้กองยกไปถ่ายทำที่หมู่บ้าน ศริญญา บางใหญ่ เป็นฉากที่ นุสบาเมียหลวงโดนคารีสาเมียน้อยเอาคืนคาบ้านตนเอง!!  ทั้งโดนตบและจิกผม ซึ่งก่อนถ่ายทำจริง คารีสาได้ยกมือขอโทษนุสบาไว้ก่อน มีการซ้อมคิวกันอย่างสมจริง โดยนุสบาเผยว่า “ตัวเราทำกับคารีสาไว้มาก พอเขาเอาคืนเราขึ้นมา เราเลยรู้สึกถึงเขาเลยว่ารู้สึกอย่างไร ซึ่งตนเองยังต้องมาใส่เสื้อผ้าคนใช้อีก ตั้งแต่ถ่ายทำมาแต่งตัวสวยมาตลอด แต่พอมาแต่งแบบนี้ก็ตลกตัวเองเหมือนกัน ฝากแฟนๆติดตามฉากนี้กันด้วยรับรองว่าสนุกแน่นอน คารีสาจะเอาคืนได้แสบขนาดไหน ห้ามพลาดกันนะคะ”

แฟนๆละคร ติดตามชมละคร  “เรือมนุษย์” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.30  น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVEทาง  Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_mltae5ohn7emg2vg25eedf4226, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0