อองตวน สารภาพผิด นอกใจ ชิปปี้ จริง! ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

อองตวน สารภาพผิด นอกใจ ชิปปี้ จริง! ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

อองตวน สุดอัดอั้น โพสไอจีสารภาพยอมรับผิดนอกใจชิปปี้ เป็นเหตุให้เลิกกัน ยันไม่มีมือที่ 3 ขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบ โดยข้อความระบุว่า “ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษ และแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ ต้องเลิกกัน มีหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา ซึ่งผมยอมรับผิดว่า ผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิป ในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมาก ๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่ และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่ เพราะมือที่ 3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้ ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง และเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลาย ๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว”


 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_76hlog6keqa58dhqifcer20rs6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0