เชียงใหม่สุดคึกคัก เข้าออดิชั่นปล่อยพลังสุดฤทธิ์ ในสู้เพื่อฝัน (Battle of Dreams)

เชียงใหม่สุดคึกคัก เข้าออดิชั่นปล่อยพลังสุดฤทธิ์ ในสู้เพื่อฝัน (Battle of Dreams)

 


  ผ่านเข้ารอบออดิชั่นไปถึง 44 คน สำหรับน้อง ๆ ชาวภาคเหนือในรายการ "สู้เพื่อฝัน" (Battle of Dreams) รายการสำหรับคนมีฝันที่จะก้าวไปสู่ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้ก็ทำเอาฮอลล์ที่เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต คึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่ช่วงเช้าที่เปิดรับสมัคร เพราะมีบรรดาน้องๆ ในภาคเหนือและจังหวัดอื่นๆ ที่มีใจรักและมีความสามารถในการร้อง เต้น แร็ป มาเข้าคิวรอการทดสอบอย่างไม่ย่อท้อ บ้างก็มารอตั้งแต่เช้าตรู่ บ้างก็ตั้งใจเดินทางไกลมาจากต่างจังหวัด เพื่อสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ

สำหรับใครที่พลาดการออดิชั่นรายการ "สู้เพื่อฝัน" (Battle of Dreams) ทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมา รวมถึงน้องๆ ภาคกลางเตรียมตัวให้พร้อม เพราะครั้งนี้เป็นโอกาสสุดท้าย!! สำหรับคนมีฝันที่รักในการร้องเพลง เต้น และแร็ป  ได้โชว์ความสามารถเพื่อโอกาสในการเป็นซุปเปอร์สตาร์คนต่อไป

 โดยจะเปิดรับออดิชั่น        ภาคกลาง ในวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2562 ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เวลา 10.00 - 22.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook : Battleofdreams,   IG : Battleofdreams, Twitter : Battleofdreams #สู้เพื่อฝัน #BattleOfDreams #Odyssey  หรือสมัครได้ที่ www.battleofdreams.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 02 261 6290 (เฉพาะวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น.)

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_0ebsdb6phmo28ea95cns8vim30, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0