จูน เปิดซิง ร้องลูกทุ่ง “โยกให้โศกย้าย” กดดันจนร้องไห้ ต้องปะทะ “ใบเตย อาร์สยาม”

จูน เปิดซิง ร้องลูกทุ่ง “โยกให้โศกย้าย” กดดันจนร้องไห้ ต้องปะทะ “ใบเตย อาร์สยาม”

เปิดซิงร้องเพลง “โยกให้โศกย้าย” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “เทพธิดาขนนก” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ครั้งแรก ทำเอา นางเอก “จูน – ชลฤดี อมรลักษณ์” ถึงกับเสียน้ำตา เพราะกดดัน แถมยังต้องเปิดศึกยืนหนึ่ง บนเวทีลูกทุ่ง กับตัวแม่ “ใบเตย อาร์สยาม” แต่เจ้าตัวก็ฮึดสู้ไม่ถอย แถมท้าชนรุ่นพี่มาดวลกัน


“ตื่นเต้น และแอบดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเพลงประกอบละครเรื่องนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงลูกทุ่งแบบจริงจัง ยอมรับว่ากดดันค่ะ แต่จูนเชื่อว่า ถ้าเราได้ฝึกซ้อม ฝึกร้องหลายรอบ ต้องออกมาดี เพราะในเรื่องต้องร้องประชันกับพี่ใบเตย

ซึ่งพี่เค้าเป็นตัวแม่เรื่องร้อง เรื่องเต้นอยู่แล้ว เรื่องความแซ่บ ความเซ็กซี่ ต้องยกให้พี่เค้าเลย ส่วนจูนก็จะทำให้เต็มที่ และไม่กลัวค่ะ ทำออกมาแล้ว ต้องดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) ช่วงแรก ยอมรับว่าร้องไห้เลย กดดันตัวเอง กลัวทำไม่ได้ เพราะเป็นเพลงลูกทุ่งที่ยาก เป็นเพลงเร็ว มีเต้น ก็ใส่เต็มที่แน่นอน เราเริ่มจากหนึ่ง มาถึงตอนนี้เต็มร้อย พร้อมสู้ มาสู้กันค่ะ พี่ใบเตย (ยิ้ม) รับรองว่าทุกคนฟังแล้วชอบแน่นอน ถ้าเราสนุกไปกับการร้อง การเต้น สิ่งที่ออกมาจากใจ ออกมาจากความสนุก จะส่งพลังถึงคนดู คนฟัง ขอฝากเพลงนี้ด้วยจะปล่อยทางจู๊ค (JOOX) วันที่ 27 มิย.นี้  ส่วนละครเริ่มตอนแรก 1 กรกฎาคมนี้ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ” จูนกล่าว

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line