อาม๊าย้อย... จูงลูกชาย พาลูกสะใภ้ตีตั๋วรถไฟกลับชุมแสง..

อาม๊าย้อย... จูงลูกชาย พาลูกสะใภ้ตีตั๋วรถไฟกลับชุมแสง..

อีกครั้ง... กับการกลับมาของละครคุณภาพสะท้อนสังคมชีวิตครอบครัว ที่โดนใจคนดูมากที่สุดสำหรับ ละครเรื่อง “กรงกรรม” สร้างและกำกับการแสดงโดย อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บริษัท แอค-อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด  และ อู๋- ธนากร โปษยานนท์ บทประพันธ์ของ จุฬามณี บทละคร ยิ่งยศ ปัญญา ซึ่งหลังจากจบลงไปได้ไม่นานด้วยเรตติ้งตอนจบ 11.136 ซึ่งถือว่าสูงสุดในช่วงไพรม์ไทม์ในวันนั้น ถือเป็นละครที่เข้มข้นสะใจตั้งแต่เริ่มต้นถึงตอนจบ สามารถสร้างความประทับใจให้คนดูจนเกิดกระแสกล่าวถึงไม่เลือนหาย ส่วนเนื้อเรื่องแฝงไปด้วยแง่คิด เป็นละครที่มีทุกการกระทำของกิเลศมนุษย์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ทำให้คนดูเกิดความเชื่อ สะใจ และสงสาร เมื่อได้รู้ว่าใครมีจุดจบอย่างไร “กรงกรรม” จึงถูกนำกลับมาให้ได้ชมแบบครบทุกรสชาติไม่มีตกหล่น ทั้งแรงรัก แรงแค้น แรงเสน่หา ดราม่า และสาระสะท้อนอารมณ์ เพื่อเรียกความร้อนแรงให้สนั่นโลกโซเชียลกันอีกครั้ง ปัญหาระหว่างลูกสะใภ้ ที่จ้องจะเอาชนะใจแม่สามีอย่างแม่ย้อยไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม ถึงแม้ต้องแลกมาด้วยเล่ห์กลมนต์คาถาก็ยอม "บ้านแบ้" ที่เปรียบเสมือนกรงแห่งกรรม บ่อลึกที่เอ่อขังความสกปรกโสมมเอาไว้ จึงต้องกลับมาเพื่อรับการสะสางอีกครั้ง ช่อง 3 จับลงช่วงเวลาก่อนข่าวภาคค่ำทันที 1 ชั่วโมง 15 นาที


ส่วนในด้านความน่ารักน่าประทับใจของละครที่สอดแทรกเข้ามาเพื่อทำให้ความตรึงเครียดเบาบางลง นั่นคืออาชีพของ เรณู ซึ่งถือเป็นอีกด้านที่ตีแผ่ถึงชีวิตที่เลือกได้ของเรณู ด้วยพื้นฐานจิตใจเธอไม่ได้อยากเป็นโสเภณี และต้องการประกอบอาชีพที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งเรณูเป็นคนมีฝีมือติดตัว คือทำอาหารและทำขนม เมื่อมุ่มมั่นจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองบวกกับความขยัน ทำให้เรณูผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายขนม อดทนและไม่ง้อโชคชะตาอีกต่อไป ณ จุดนี้ ทำให้ได้ใจคนดูไปอีกแบบ มาร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงสุดยอดฝีมือที่ต้องพลิกบทบาท มารับบทที่ต่างออกไป โดยเฉพาะ นางเอกของเรื่อง เบลล่า-ราณี ถึงขนาดยอมพลิกบทบาทนางเอกสวยหรูมารับบทแซ่บ..!! เป็นโสเภณีแห่งอำเภอตาคลี และต้องปะทะฝีปากกับ แม่ย้อย ใหม่-เจริญปุระ ศิลปิน DIVA (ดีว่า) ตัวแม่แห่งวงการเพลงที่มีแฟนคลับทั่วประเทศ อะไรจะเกิดขึ้น?

คุณแม่จอมโหดแห่งบ้านแบ้ ที่ไม่ยอมรับลูกสะใภ้ และบังคับจิตใจลูกชายทั้ง 4 คน ให้ทำตามใจตัวเองจะจบลงเช่นไร โดยเฉพาะ เด็กบุญปลูก ลูกจ้างในร้าน “ทุกคนอิจฉาเธอล้นโซเชียล...” ติดตาม ละครร้อนแรง “กรงกรรม” กรงแห่ง แรงรัก แรงแค้น วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 18.50 – 20.05 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. โดยเริ่มออกอากาศ วันพุธทที่ 26 มิถุนายน 2562 เป็นวันแรก ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_94lefqeuuqo1rhll6qmjr52pf4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0