นารา เปิดใจความสัมพันธ์ หนูรัตน์ ธิดาพร ในกอง หลวงตามหาเฮง แฮปปี้ดี

นารา เปิดใจความสัมพันธ์ หนูรัตน์ ธิดาพร ในกอง หลวงตามหาเฮง แฮปปี้ดี

มีโอกาสได้มาร่วมเล่นภาพยนตร์ “หลวงตามหาเฮง” ร่วมกันครั้งแรก สำหรับ “นารา” เน็ตไอดอลชื่อดัง กับ “หนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียง” เรื่องนี้นาราต้องมารับบทเป็น นเรศ แม่ค้ากะเทยขายก๋วยเตี๋ยว ส่วน หนูรัตน์ รับบทเป็นคนบ้าสติไม่ดี แต่จิตใจดี หลังจากมีประเด็นข่าวลือด้วยว่า “นารา” ชอบรังแก “หนูรัตน์” จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #SaveNoorat งานนี้ “นารา” เล่าว่า.. 


ในกอง “หลวงตามหาเฮง” สนิทกับ “หนูรัตน์” มาก ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย เจอกันก็แซวเล่นในกองกันปกติอยู่แล้ว เรายังพากันแกล้งคนนั้นคนนี้ ชวนกันเต้นเล่นกัน ไม่ได้มีปัญหากันในกองมาก่อนเลยแต่ตอนไลฟ์สด ไม่รู้คำพูดไหนแทงใจหนูรัตน์เลย ทำให้หนูรัตน์ร้องไห้ออกมา พอมีปัญหาเกิดขึ้นก็อยากจะขอโทษหนูรัตน์ไว้ตรงนี้เลย อยากให้รู้ว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี หรือคิดร้ายกับหนูรัตน์แบบที่เป็นข่าวเลย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคนในหนังเรื่อง “หลวงตามหาเฮง” วันที่ 16 กค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_0j1ql0oc6r9h7tcp2d7d426tr4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0