เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” เข้าตา กีลาโรช ขึ้นแท่น“พรีเซ็นเตอร์”คนล่าสุด!

เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” เข้าตา กีลาโรช ขึ้นแท่น“พรีเซ็นเตอร์”คนล่าสุด!

“กีลาโรช” (Guy Laroche) ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชายแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส จัดงานเปิดตัว  “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์ พร้อมโชว์คอลเลคชั่นใหม่ Look Guy Look Good  สำหรับผู้ชายที่อยากหล่อ และ ดูดี ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้แฟชั่นิสต้า อาทิ เมลนีย์ อยู่วิทยา,กษิดิศ ดุลยจินดา, จันทร์จิรา จันโฉม ในงานสหกรุ๊ป แฟร์ 2019 ที่ศูนย์จัดแสดงสินค้าแห่งชาติ ไบเทค บางนา


น.ส.อัญชลี เลิศธนศุภกิจ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กีลาโรช กล่าวถึง เสื้อผ้าชายคอลเลคชั่นล่าสุดของกีลาโรชว่า เป็นคอนเซปต์ “LOOK GUY LOOK GOOD” คือ ออกแบบมาให้ตรงกับผู้ชายในแบบฉบับของ  กีลาโรช คือ เป็นผู้ชายที่มีความเนี้ยบในแบบสุภาพบุรุษ ดูคลีนๆ มีความเท่ ใสๆ ในสไตล์หนุ่มเอเชีย เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ วัยทำงาน ซึ่งปัจจุบันผู้ชายต่างก็หันมาดูแลตัวเองให้ดูดี รวมไปถึงการเลือกเฟ้นเครื่องแต่งกายให้เข้ากับเทรนด์และสไตล์ส่วนตัว ซึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายกีลาโรชได้ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ชายในปัจจุบัน ที่อยากแต่งตัวให้ดูดี เพื่อเสริมบุคลิกภาพ แต่ก็ไม่ต้องยุ่งยากแต่งหลายชิ้น สามารถนำเสื้อ หรือ กางเกง มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้สามารถเข้ากับสถานที่และโอกาสที่จะไปได้อย่างไม่ยุ่งยาก

            สำหรับการตัดสินเลือก “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชาย “กีลาโรช” นั้น ผู้บริหารแบรนด์กีลาโรช กล่าวว่า ดูจากไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเต๋าที่ใช้เครื่องแต่งกายในชีวิตประจำวัน อาทิ สูท เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ต และ อื่นๆ ที่สอดคล้องกับทางแบรนด์ รวมถึงบุคลิกของเต๋าที่ตอบโจทย์คอนเซปต์ LOOK GUY LOOK GOOD หล่อดูดีได้ด้วยกีลาโรช จึงได้เลือกเป็น พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์

            ด้าน เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้องชื่อดัง พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย กีลาโรช กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่แบรนด์กีลาโรช เลือกให้ตนเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ฯคนล่าสุด เพราะจริงๆ ตนกับกีลาโรชค่อนข้างคุ้นเคยและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตกันมานานแล้ว และกีลาโรชก็เป็นเสื้อผ้าแบรนด์โปรดที่ตนใส่ในชีวิตจริงมาเป็นเวลานาน เพราะค่อนข้างถูกใจในคอนเซปต์การออกแบบที่ตรงกับคาแรกเตอร์ของตัวเอง ที่สำคัญ ทั้งรูปแบบและสีสันของเสื้อผ้าสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ประจำวันของตนได้ดีไม่ว่าจะมาในสไตล์เนี้ยบหรูแบบไปงานทางการ หรือ จะเป็นลุคเท่ๆชิลๆแบบไม่ทางการ สามารถแต่งจบครบแบบเฟอร์เฟคได้ด้วยกีลาโรช

            “จริงๆเต๋าเป็นคนแต่งตัวสบายๆนะครับ กางเกงขาสั้นบ้าง ยาวบ้าง เป็นผ้ายืด หรือ ในบางครั้งถ้าเราต้องไปงานต่อก็จะเลือกใส่กางเกงยีนส์ ส่วนเสื้อก็จะเป็นเสื้อยืด หรือ เสื้อเชิ้ต แล้วแต่โอกาสและความเหมาะสมของงานและสถานที่ครับ อย่าง คอลเลคชั่น Look Guy Look Good นี้ เต๋าชอบนะ เพราะมีหลายสไตล์ หลายลุค ทำให้ไม่น่าเบื่อ เสื้อยืดก็ใส่สบาย เสื้อโปโลก็ใส่สวย จริงๆผมเป็นคนแต่งตัวแนวเอเชี่ยนลุคนะ ไม่ต้องเยอะ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ก็ดีครับ” เต๋าแนะนำ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line