ซิกน่า ประกันภัย ปล่อยมินิซีรีส์ “ออฟฟิศเชี่ยว” ตอนแรก

ซิกน่า ประกันภัย ปล่อยมินิซีรีส์ “ออฟฟิศเชี่ยว” ตอนแรก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิต และความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น เดินหน้าเต็มกำลังเข้าสู่โลกดิจิทัล ด้วยการปล่อยมินิซีรีส์ “ออฟฟิศเชี่ยว” ตอนแรก ผ่านทางเฟซบุ๊กและยูทูบของซิกน่า ซึ่งมีเนื้อหาสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เร่งรีบและเต็มไปด้วยความเครียดของหนุ่มสาววัยทำงาน รวมถึงผลกระทบจากความเครียดในการทำงานที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาว


โดยในตอนที่หนึ่งของมินิซีรีส์ “ออฟฟิศเชี่ยว” นี้ ผู้ชมจะได้รู้จักกับตัวละครที่มีคาแรคเตอร์หลากหลายซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนของพนักงานออฟฟิศที่สามารถพบได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าสายโหด สาวโสดประจำออฟฟิศ ชายหนุ่มที่ตั้งใจทำงาน พนักงานที่ชอบอู้งาน รวมไปถึงพนักงานที่แอบนินทาเจ้านายผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมกับภารกิจสุดเครียดที่พวกเขาต้องช่วยกันส่งงานให้ลูกค้าให้ทันเวลา ซึ่งเหลือเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น!

รับชมตอนแรกของมินิซีรีส์ “ออฟฟิศเชียว” ได้แล้ววันนี้ ที่:

Facebook: https://www.facebook.com/352515931474221/posts/2448669175192209/

YouTube: https://youtu.be/kVL0eR_1x6c

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_s49mq6b31e89om7pkoh1s67hr7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0