“คริส-สิงโต” ส่งรายการ “Friend.Ship With Krist-Singto” ชวนแฟนๆ สร้างความทรงจำไปด้วยกัน

“คริส-สิงโต” ส่งรายการ “Friend.Ship With Krist-Singto”  ชวนแฟนๆ สร้างความทรงจำไปด้วยกัน

ได้ฤกษ์ดี “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมส่งรายการใหม่ “Friend.Ship With Krist-Singto” ของคู่จิ้นคู่ฮอต  “คริส พีรวัส-สิงโต ปราชญา” รายการท่องเที่ยว ที่จะได้เห็น “คริส-สิงโต”เที่ยว-ทำ-ถ่าย ส่วนคนดูก็ได้ Ship กันแล้ว เพราะโลกใบใหญ่กว่าที่คิด ทั้งคู่จึงขอพาทุกคนสร้างความทรงจำไปด้วยกัน  

“คริส-สิงโต” เผยความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับ อยากให้แฟนๆ พีรญาทุกคนได้ดูกันแล้ว สำหรับรายการ “Friend.Ship With Krist-Singto” ของเราสองคน เป็นรายการท่องเที่ยวในสไตล์ของ “คริส-สิงโต” ที่เราตั้งใจจะพาทุกคนสร้างความทรงจำไปด้วยกัน รับรองสนุกแน่นอน เจอกันทุกวันที่ 15 ของเดือน เริ่ม 15 กรกฏาคมนี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ”  

ติดตามชมรายการ “Friend.Ship With Krist-Singto”  ทุกวันที่ 15 ของเดือน เริ่ม EP.1 วันที่ 15 กรกฏาคมนี้ ทาง YouTube และ LINE TV : GMMTV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_panhu4qhtp3c7gon1ug6hkaq32, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0