มอส-เต๋า จัดเต็มบทเพลงยุค 90 ใน ‘GSB Duo Concert’

มอส-เต๋า จัดเต็มบทเพลงยุค 90 ใน ‘GSB Duo Concert’

ความบันเทิงยังคงมีมาให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ธนาคารออมสิน” ที่จับมือร่วมกับ “Mono Fresh 91.5” ครั้งนี้เชื้อเชิญสองเพื่อนซี้ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 มาเจอกันในพรีเมียมคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า  “GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย” จัดขึ้นที่ Stage1@Mono29 Studio (สเตจวัน โมโนทเวนตี้นาย สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี  

 แฟนๆ มารอนักร้องในดวงใจตั้งแต่เที่ยงวัน ก่อนจะเล่นเกมส์รับของที่ระลึกและได้รางวัลติดไม้ติดมือไปทุกคน เมื่อได้เวลาผู้บริหาร “คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร” ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กล่าวต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเอง  ก่อนจะได้พบกับศิลปินสุดเก๋าที่ทุกคนตั้งตารอคอย  “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” มาในเพลง คนเดิมๆเพลงเพราะๆ จากค่าย “โมโน มิวสิค” งานนี้ “น้องสมใจ” และ “น้องสุขใจ” มาให้กำลังใจคุณพ่อเต๋าอีกด้วย ทางด้าน “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”   ไม่รอช้าเปิดตัวด้วยเพลง “สลัดสะบัด” ทั้งคู่ยังเลือกหยิบเพลงฮิตของตัวเองมาร้องให้ได้ฟังกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น ไม่รักก็บ้า, เหลวไหล, ด้วยรักและปลาทู ฯลฯ

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้  ไฮไลท์เด็ดทั้งคู่ร่วมแจมกันในเพลง  รู้ไหมว่าใครใหญ่, เพียงกระซิบ, เช้าไม่กลัว, จิ๊จ๊ะ, หัวใจลัดฟ้า และยังมีเสื้อยืดลายมอส-เต๋าสุดเอ็กซ์คูลซีฟมาแจกให้แฟนๆ ที่อยู่ในงานอีกด้วย  มาถึงคราวซึ้งก็หยิบเพลง เราและนาย ที่มีความหมายกินใจมาให้ได้อินกันถ้วนหน้า เป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจที่แฮปปี้ทั้งผู้จัดและผู้ชม สำหรับคอนเสิร์ตในเดือนหน้าแอบเอาใจขาร็อคกันอีกครั้ง แต่จะเป็นศิลปินท่านใดนั้นต้องติดตามกันให้ดี และสามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง  Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5 

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_r7pi1vomk0hj30co43pq8cu7p0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0