ถึงจะมีคนดูแค่หลักร้อย  ผมก็จะไม่หยุดทำเพลง  เพราะมันคือสิ่งที่ผมรัก !!

ถึงจะมีคนดูแค่หลักร้อย  ผมก็จะไม่หยุดทำเพลง  เพราะมันคือสิ่งที่ผมรัก !!

  ตั้งแต่หมดสัญญาการเป็นศิลปินในฐานะนักร้องนำ วง Quantum จากค่าย Genie Record   สังกัด  Gmm Grammy  หนุ่มได้ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังเป็นครีเอทีฟ,โปรดิวเซอร์ รายการทีวี อยู่ถึง  7 ปี  ก่อนที่จะหันมาทำธุรกิจเสื้อผ้าค้าส่งที่ตลาดประตูน้ำตั้งแต่เมื่อ 8 ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน  กว่า 15 ปี ที่หนุ่ม Quantum ไม่เคยหยุดความฝันในเรื่องรักเสียงเพลงของตัวเอง  ยังคงทำเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้เพลงที่ทำออกมาแล้วจะมีคนเข้ามาดูแค่หลักร้อยก็ตาม หนุ่มก็ไม่เคยท้อและคิดจะหยุดทำสิ่งที่เขารัก

 

 “ ตั้งแต่ผมก้าวมาเป็นนักร้องนำวง  Quantum  จนผันตัวเองไปทำรายการทีวี และปัจจุบันหันมาทำธุรกิจเสื้อผ้าค้าส่งที่ประตูน้ำก็กว่า 15 ปีแล้วครับ   แต่ผมไม่เคยหยุดแต่งเพลง หยุดทำเพลงสักวัน  ผมยังคงทำเพลงคู่ไปกับการขายเสื้อผ้า ลงทุน ลงแรงเอง โดยเพลงแต่ละเพลง จะใช้เวลาแต่งในช่วงเวลาว่างระหว่างวันช่วงที่ไม่มีลูกค้าเข้า และยังได้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่เคยทำงานร่วมกันช่วยเหลือในด้านต่างๆ เป็นอย่างดี  อุปสรรคในการทำเพลงก็มีนะครับ  นั่นก็คือ ภรรยาของผมเอง (หัวเราะ) เพราะเขากลัวว่า การทำเพลงจะรบกวนเวลาทำธุรกิจส่วนตัว  ก็จะคอยถามผมทุกครั้งว่า  ทำเพลงใหม่อีกแล้วเหรอ? เมื่อไหร่จะเลิกทำเพลง?  แต่ผมไม่ท้อนะครับ ไม่โกรธด้วย  ยังคงแอบ(ภรรยา)ซุ่มผลิตเพลงใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ (หัวเราะ) ถึงแม้ผลตอบรับของแต่ละเพลงจะยังไม่เคยเป็นที่น่าพอใจ  

 

ยอดวิวบางเพลงแค่หลักร้อย  ไม่เคยเข้าชาร์ต  ไม่เคยอยู่บนหน้าวอลของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง  ผมก็ไม่ทิ้งความฝันครับ เพราะผมมีความสุขที่ได้ทำตามฝันของตัวเอง และทุกวิวที่เข้ามาดูล้วนเป็นกำลังใจให้ผม ผมจะทำต่อไปจนกว่าผมจะไม่มีลมหายใจนั่นแหละครับ  และตอนนี้ผมก็มีเพลงใหม่ออกมาให้ทุกคนได้ลองฟัง  ชื่อเพลง “รุ่นพี่ที่เคารพ” เพลงที่พูดถึงรุ่นพี่ที่แอบรักรุ่นน้องแล้วเก็บอาการไม่อยู่ พอรุ่นน้องจับได้ ความสนิทสนมระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องที่เคยมีก็กลับห่างเหิน ทีนี้รุ่นพี่จะทำอย่างไรให้ตัวเองกลับไปเป็น “รุ่นพี่ที่เคารพ” ได้เหมือนเดิม   ผมฝากด้วยนะครับ  จะปล่อยให้ทุกคนได้ฟังกัน  18 ก.ค.62  นี้  ฟังแล้วติชมเข้ามาได้นะครับ เพราะทุกคำติชมล้วนเป็นกำลังใจให้ผมมีแรงสู้เพื่อฝันต่อไปครับ “  หนุ่ม Quantum  กล่าว

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_hrav41qn3sk80lrnujlj6ohra3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0