“บลิว” พลิกบทบาท โชว์ดราม่า พิสูจน์ฝีมือเทียบรุ่นพี่ ใน “หัวใจลูกผู้ชาย”

“บลิว” พลิกบทบาท โชว์ดราม่า พิสูจน์ฝีมือเทียบรุ่นพี่ ใน “หัวใจลูกผู้ชาย”

ไม่ใช่แค่เนื้อหาละครที่เข้มข้นโดนใจ จนส่งผลให้ละครโรแมนติก ดราม่า แอ็คชั่นเรื่อง “หัวใจลูกผู้ชาย” ทาง ช่อง 7HD มีกระแสตอบรับดี แต่บทบาทการแสดงของเหล่านักแสดง ทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ที่ถ่ายทอดออกมาให้แฟนๆ ได้ชมนั้น! ก็สำคัญไม่แพ้กัน อย่างหนุ่ม บลิว-วรพล จินตโกศล ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่พลิกบทบาทโชว์ดราม่า ปะทะนักแสดงรุ่นพี่ และพระเอกดาวรุ่งอย่าง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ได้อย่างดุเดือด จนแฟนละครหลายคนชื่นชม

“เห็นกระแสตอบรับในทางที่ดีจากแฟนๆ ก็ดีใจครับ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาส เรื่องนี้เหมือนผมได้ใช้พลังทางการแสดงมากขึ้น ยิ่งมีนักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่าน เราก็ยิ่งได้เห็นตัวอย่างที่ดีด้านการทำงาน ได้รับคำแนะนำ และได้รับพลังการแสดงที่ส่งอารมณ์มาให้เราเชื่อในบทที่ได้รับ จนแสดงออกมาให้คนดูอินตามด้วยได้ อีกคนหนึ่งที่ต้องชื่นชมก็คือพี่เข้มครับ ผมเห็นผลงานของเขามาตลอด

ทั้งบู๊ เลิฟซีน ดราม่า อย่างเรื่องนี้ผมจะเล่นเป็น แดน น้องชายของ นพ ซึ่งคือพี่เข้ม แดนมีนิสัยทะเยอทะยาน มีความมั่นใจในตัวเองสูง ทำทุกอย่างเพื่อความต้องการของตัวเอง ก็จะได้ปะทะคารมและอารมณ์กับพี่เข้มเยอะมาก คือรู้สึกเลยว่าเรื่องนี้พี่เข้มเก่งมาก พอพี่เข้มเขาเต็มที่ เราก็เลยได้ส่งอารมณ์กลับเต็มที่เหมือนกัน อีกคนที่ผมเข้าฉากด้วยบ่อยๆ ก็คือ มิ้นท์ (บารมิตา สาครจันทร์) ซึ่งเล่นคู่กับผมในเรื่องครับ คู่เราถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เป็นตัวสร้างสีสันให้เรื่องนี้มีความเข้มข้นมากขึ้นเลยทีเดียว เพราะเจอหน้ากันเมื่อไหร่เป็นต้องมีเรื่องปะทะกัน ลิ้นกับฟันกันตลอด คือไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่เจอหน้า แต่ว่าสุดท้ายแล้วคู่นี้เขาจะลงเอยกันยังไง ต้องติดตามดูกันครับ”

ติดตามชมในละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ได้ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35   และ  Facebook Live Fanpage: Ch7HD  หรือรับชมย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV  โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_3cl9m8fc6jk6f3ada4kv4o0j05, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0