“ใบเฟิร์น-ยิปซี” เปิดศึกกลางห้องน้ำ ใครจะอยู่ใครจะรอดมาลุ้นกันใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

“ใบเฟิร์น-ยิปซี” เปิดศึกกลางห้องน้ำ ใครจะอยู่ใครจะรอดมาลุ้นกันใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

  ขึ้นแท่นเป็นนักตบ เอ้ย!! นักแสดงมากความสามารถ ที่เล่นบทบาทไหนก็เอาอยู่สำหรับใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ที่สัปดาห์นี้คงจะเหลืออดเข้าจริงถึงขั้นระเบิดอารมณ์ตบยิปซี-คีรติ จนน่วม จะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน มาชมเบื้องหลังกัน

  เป็นฉากที่มะนาว(ยิปซี-คีรต) หาเรื่อง  นิรา(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) ถึงในห้องน้ำ จนทั้งสองเกิดมีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน

  ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ยกกองไปถ่ายทำที่แอ๊กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียกใบเฟิร์นและยิปซีมาซักซ้อมคิวและจังหวะ เพราะฉากนี้สองสาวต้องลงไม้ลงมือตบตีกันอย่างดุเดือด ซึ่งระหว่างซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มใส่กันไม่ยั้ง และหลังจากติวเข้มกันจนคล่องคิวแล้ว  ก่อนถ่ายจริงทั้งคู่มีการขอโทษเพราะกลัวจะผิดคิวจากนั้นผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริง เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินคุยโทรศัพท์เข้าไปในห้องน้ำ 

ด้านยิปซีที่อยู่ห้องข้างๆได้ยินเสียงก็รู้ว่าเป็นใบเฟิร์นคู่อริ  จึงตั้งใจจะหาเรื่องด้วยการแอบล๊อคประตูทางเข้าห้องน้ำ แล้วยืนรอใบเฟิร์นอย่างใจเย็น เมื่อใบเฟิร์นเปิดประตูออกมาเห็นยิปซีก็ทำเป็นไม่สนใจจนยิปซีเกิดความหมั่นไส้ เริ่มพูดแดกดันใส่ใบเฟิร์น  แต่ใบเฟิร์นไม่สนใจตอบโต้จะเดินหนี แต่ก็ถูกยิปซีเข้ามาขวางทำหน้ายียวนใส่ ใบเฟิร์นจ้องหน้ากลับก่อนจะตอกกลับเบาๆว่ายิปซีชอบทำตัวเหมือนหมา ที่ชอบยืนทับเยี่ยวตัวเอง พูดจบยิปซีของขึ้นเลยตบหน้าใบเฟิร์นอย่างแรงด้านใบเฟิร์นรึจะยอมตบมาตบกลับแถมด้วยมัด,ใส่ด้วยเข่า ทำเอายิปซีถึงกับตัวง้อ แต่ศึกนี้ไม่มีใครยอมใครทั้งสองยื้อยุดฉุดกระชากกันพัลวัน  

 เอาล่ะจ้าเรียกว่าคนดูต้องซูดปากซะใจแน่นอน กับฉากนี้ระหว่างใบเฟิร์นและยิปซี  จะดุเดือดขนาดไหน  ตามชมได้ในละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ในวันอังคารที่ 23 ก.ค.เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน31

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line