หนึ่ง จักรวาล สับเละ! ใครจะอิน แต่พี่ไม่อิน!!! เจอผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงสำเนียงบ้านเกิด แต่ทำไมกลับไร้อารมณ์

หนึ่ง จักรวาล สับเละ! ใครจะอิน แต่พี่ไม่อิน!!!  เจอผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงสำเนียงบ้านเกิด แต่ทำไมกลับไร้อารมณ์

ยังคงเดือดระอุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่สัปดาห์ยังเป็นการต่อสู้กันในรอบ “ท้าชิง” เป็นสัปดาห์ที่ 2 หลังจากแข่งขันกันเสร็จไปแล้ว 4 คู่ ทำให้ตอนนี้ยังเหลือน้องๆ ที่พร้อมประชันเสียงร้องกันแบบตัวต่อตัว อีก 32 คน ที่จะต้องฝ่าฝันบททดสอบเพื่อหาคนที่เหมาะสมกับบัลลังก์ไอดอลเป็น 20 คนสุดท้ายของรายการเพื่อเข้าฝึกฝนในบ้านต่อไป


ซึ่งความเด็ดของสัปดาห์นี้ ต้องยกให้การแข่งขันของไอดอลชายผู้นั่งลำดับที่ 25 “ท๊อป - ณัฐวัฒน์ นิลแพทย์” หนุ่มหล่อคมเข้ม  วัย 21 ปี จากจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่มาตามความฝันการเป็นนักร้องและต้องการเพื่อไถ่ที่ดินคืนให้คุณพ่อ เลือกท้าชิงบัลลังก์ในเพลง “กลับคำสาหล่า” จากต้นฉบับนักร้องขวัญใจคนสู้ชีวิต “ไมค์ ภิรมย์พร” เพลงช้าเนื้อหาโดนใจคนอกหักที่ทำยอดวิวสูงถึง 285 ล้านวิว!!! โดยจะต้องเลือกประชันกับผู้ที่นั่งเก้าอี้ในลำดับที่ 1-20 พร้อมบอกเหตุผลที่เลือกเพลงว่า “ผมเลือกเพลงนี้ เพราะว่าความหมายของเพลงโดนใจ และคนที่ผมจะชิงที่นั่งก็เป็นคนอีสานด้วย ต้องการเป็นต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อแน่ๆ” พอถึงเวลาแข่งจริง ทั้งคู่ทำออกมาได้ดีจนคนดูอินไปตามๆ กัน แต่งานนี้กลับไม่สามารถรอดหูของโปรดิวซ์มือทอง  อย่าง“หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ที่จับข้อติได้! จนคอมเมนต์แบบตรงๆ ว่า “เรื่องเสียงไม่ต้องพูดถึง ดีพอกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นลูกเล่นต่างๆ ที่นี้ต้องมาวัดกันที่อินเนอร์ สำเนียงอีสานน้องทำได้ดี แต่อารมณ์เพลงไม่ได้เลย ไม่อินกับเพลง พี่ไม่แน่ใจว่าน้องกังวลหรือเปล่า แต่ในการเป็นศิลปินพอเราต้องก้าวขึ้นเวทีแล้ว ความกังวลทั้งหมดต้องทิ้งมันไป และใส่ใจกับการแสดงหน้าเวที และเน้นที่การถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงจะดีกว่า!!!”

มาติดตามชมกันว่าระหว่าง ผู้ท้าชิงจากลำดับที่ 25 อย่าง น้องท๊อป จะสามารถชิงบัลลังก์ไอดอลจากเจ้าของที่นั่ง จนผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายได้หรือไม่! ร่วมส่งแรงเชียร์และลุ้นไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 24สิงหาคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_5k0q6vvnfepsqn8ececfadm413, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0