แชมป์ พาทึ่ง เจ๊ม้าTOY อาชีพที่ไม่ธรรมดา เปลี่ยนรถใหม่ให้เก่าสไตล์วินเทจ จ.นนทบุรี

แชมป์ พาทึ่ง เจ๊ม้าTOY อาชีพที่ไม่ธรรมดา เปลี่ยนรถใหม่ให้เก่าสไตล์วินเทจ จ.นนทบุรี

“ไทยทึ่ง” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา “แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว” จะพาไปทึ่ง กับอาชีพที่ไม่ธรรมดา มาจากไอเดียสุดสร้างสรรค์ สร้างรายได้ไม่เหมือนใคร“เปลี่ยนรถใหม่ให้เก่าสไตล์วินเทจ” กับ “เจ๊ม้าToy” หรือ “จตุพล น้ำใจเที่ยงธรรม” จ.นนทบุรี เจ้าของเพจไลฟ์สดขายของเล่นโมเดลย้อนยุค ที่สนุก มันส์ ฮา ในแบบฉบับไม่เหมือนใคร โดยใช้วีธีเรียกลูกค้าด้วยการแปลงโฉมตัวเองแต่งหญิง ขายโมเดลรถใหม่ๆ ที่นำมาโมดิฟายให้กลายเป็นรถเก่า สนิมเกาะ แถมสร้างฉากให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น ด้วยฝีมือของตัวเอง อีกทั้งยังรับงานตามสั่ง อยากได้รถแบบไหน เก่าขนาดไหน บอก “เจ๊ม้า”พร้อมจัดให้ ถือว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าของสิ่งของได้อย่างสร้างสรรค์มากๆ ส่วนที่มาที่ไปของอาชีพสุดทึ่งนี้จะเป็นอย่างไร แล้วฝีมือเจ๊จะสุดยอดขนาดไหน มารอทึ่งไปพร้อมๆ กัน


ติดตามชมรายการ “ไทยทึ่ง” ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_43e00a36gd7s72rl04q5n052q2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0