เวียตเจ็ทเปิดศูนย์บริการครบวงจรใจกลางกรุงโฮจิมินห์

เวียตเจ็ทเปิดศูนย์บริการครบวงจรใจกลางกรุงโฮจิมินห์

ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2562 เป็นต้นไป ลูกค้าของสายการบินเวียตเจ็ท และ สวิฟต์247 บริษัทสตาร์ตอัพด้านเทคโนโลยีบริการขนส่งสินค้าทางอากาศ สามารถใช้บริการเช็คอินอย่างสะดวกสบายได้จากในเมือง รวมถึงบริการอื่น ๆ แบบครบวงจรได้ที่สำนักงานบัตรโดยสารซึ่งตั้งอยู่ในย่านทันบินห์ ใจกลางกรุงโฮจิมินห์ (ที่อยู่: 60A Truong Son, Ward 2, Tan Binh District, Ho Chi Minh City) โดยจะเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง


สำนักงานแห่งนี้เปิดให้บริการเช็คอินจากในเมืองเป็นแห่งแรกของเวียตเจ็ท นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถซื้อบริการเสริมและรับบัตรที่นั่ง (Boarding Pass) หลังทำการเช็คอินได้ทันที โดยบริการตรวจสอบสัมภาระและการออกป้ายสัมภาระจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พศฤจิกายน 2562 นี้เป็นต้นไป ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นโดยไม่ต้องขนสัมภาระเมื่อเดินทางไปขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยานนานาชาติเตินเซินเญิ้ต ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับการใช้เวลาที่ศูนย์การค้า Menas Mall บริการดิจิทัลแบงกิ้งของ HDBank และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

พร้อมทั้งยังมีการติดตั้งจอแจ้งตารางเที่ยวบินทั้งหมดของเวียตเจ็ทที่ สำนักงานบัตรโดยสารแห่งใหม่นี้และที่ศูนย์การค้า Vietjet Plaza Service Complex ดังนั้น ผู้โดยสารที่ใช้บริการเช็คอินจากในเมืองจึงสามารถเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังมีบริการรถรับส่งชัตเติลบัสเพื่อนำผู้โดยสารเดินทางจากสำนักงานบัตรโดยสารไปยังท่าอากาศยาน โดยมีรถออกทุก 15 นาที

บริการเช็คอินในเมืองถือเป็นรูปแบบบริการสมัยใหม่ที่เวียตเจ็ทนำมาใช้และคาดว่าจะมีให้บริการอีกหลายแห่งในอนาคต โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยลดความแออัดของเคาน์เตอร์เช็คอินในท่าอากาศยาน โดยเฉพาะที่ท่าอากาศยานเตินเซินเญิ้ต ดังนั้น จึงมอบประโยชน์ไม่เฉพาะแก่ผู้โดยสารเวียตเจ็ทเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการภาคพื้นดินของสายการบินอื่น ๆ ฝ่ายรักษาความปลอดภัยของสนามบิน คลังสินค้า หน่วยขนส่งสินค้า และอื่น ๆ ผู้โดยสารเวียตเจ็ทยังสามารถเช็คอินได้ทั้งที่เคาน์เตอร์บริการหรือตู้เช็คอินอัตโนมัติ รวมถึงซื้อบริการเสริมและรับคำแนะนำจากทีมงานเวียตเจ็ทได้ตลอดเวลา ภายในสำนักงานบัตรโดยสารนี้ สวิฟต์247 ยังเปิดจุดบริการแบบ 24 ชั่วโมงทุกวัน ให้บริการขนส่งสินค้าด่วนข้ามจังหวัดเพื่อยกระดับคุณภาพการขนส่งในเวียดนามทั้งทางถนนและทางอากาศ โดยสามารถจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 ชั่วโมงเท่านั้น

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_0v48bu2t1b9onhbre994agdgm5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0